ขวัญ อุษามณี ตื่นตี 4 ตักบาตรเทโวครั้งแรกในชีวิต ลั่นฉันจะเป็นนางฟ้า

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ได้ตั้งเป้าหมายให้กับชีวิตเอาไว้เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกซุปตาร์ วัย 34 ปี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อีกประมาณ 5 ปี อาจจะเกษียณจากการทำงาน

และโฟกัสไปที่การใช้ชีวิตเรียบง่ายกับครอบครัว โดยก่อนหน้านี้ทาง ขวัญ อุษามณี ในงานนิทรรศการศิลปะดิจิทัล SIRISINLAPIN Meta Art for Life จึงได้เข้าไปจ่อไมค์ถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกับความตั้งใจดังกล่าว

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องนี้เอาไว้อย่างชัดเจนว่า มีแพลนจะเกษียณงานในวงการบันเทิง ใช่ค่ะ อีก 5 ปี ด้วยอายุของขวัญ ขวัญเองก็รู้สึกว่าขวัญเป็นคนที่ทำงานเหนื่อยมากมาตั้งแต่เด็กๆ และบวกกับวันนี้ขวัญมีสิ่งที่อยากสร้างให้เต็มที่ นั่นก็คือธุรกิจของขวัญ

ทั้งเครื่องสำอาง บริษัทแม่บ้าน ร้านทำเล็บ จากนี้ต่อไปอีกสักประมาณ 5 ปี ขวัญก็จะอยากอยู่เฉยๆ และก็ให้น้องๆ เขาทำงานกันต่อไป เพราะเราสร้างให้แล้ว ซึ่งในครั้งนี้ทางนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาโพสต์ภาพการไปทำบุญตักบาตรเทโว

เนื่องในวันออกพรรษา เป็นครั้งแรกในชีวิตได้สำเร็จ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า ตักบาตรเทโวครั้งแรกในชีวิต ตี 4 สาธุเลยค่ะ ที่หนูทำได้ ขอบคุณ พี่กี๋ พี่ที พี่ภูมากนะคะ ที่ทำให้ขวัญ ก้าวผ่าน มันยากจริงๆ แต่ทำลุล่วงแล้ว สาธุเลยค่ะ ตอนเด็กอยู่ผับ โตมาอยู่วัดนะจ๊ะ ที่ที่นางฟ้าเค้าอยู่กัน ฉันจะเป็นนางฟ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews