ธุรกิจใหม่ ‘หญิงลี ศรีจุมพล’ โดมถล่ม หลังสั่งกาแฟไม่เหมือนเดิม

Author:

ร้องทั้งน้ำตา! เพลงเดียวโจมตีทั้งประเทศ
ธุรกิจใหม่ ‘หญิงลี ศรีจุมพล’ รวยกว่าเป็นนักร้อง-ทำพินัยกรรม 50 ล้าน ตอบทรัพย์สินยกให้ใคร
กำลังได้กระแสในโลกออนไลน์อย่างหนักกับเพลง “คาเฟอีน” ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “หญิงลี ศรีจุมพล” โดยเฉพาะท่อนฮุกติดหู “คิดสิ คิดสิ คาปูชิโน่ เอสเปรสโซ่ อาราบิก้า

โรบัสต้า อะไรดีนะ มอคค่า ซุปเปอร์ริช อย่าคิดนาน…” ที่ตอนนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีคนดัง ชาวเน็ตต่างนำท่องฮุกไปคัฟเวอร์กันมากมาย

กระแสดังกล่าวสร้างความตื้นตันใจให้กับ หญิงลี ศรีจุมพล เป็นอย่างมาก เพราะหายจากวงการไปนานเพื่อไปรักษๅอาการของตัวเองอยู่หลายปีจนกลับมาทำเพลงคาเฟอีนได้ใน

ที่สุด ซึ่ง หญิงลี ก็ได้ออกมาไลฟ์สดในเพจ หลั่งน้ำตาความดีใจและขอบคุณแฟนๆ สำหรับการต้อนรับกลับมาอีกครั้งของตนว่า….

ขอบคุณสำหรับทีมงานพีอาร์แกรมมี่ สู้กันมามากๆ เลยนะ สู้กันมามากๆ เลย หญิงลีดีใจ เพื่อนบอกว่าแก เพลงแกมาแล้วนะ เราก็ยังไม่เชื่อเท่าไหร่ ไม่กล้าคาดหวัง

แต่พอเห็นลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ส่งชาร์ตลูกทุ่งเข้ามาเมื่อวานเพลงขึ้นอันดับ 5 อย่างรวดเร็ว มันก็เลยดีใจนึกออกไหม ถึงมันจะได้ยอดวิวมากน้อยเท่าไหร่ก็ตาม

ขอให้คนได้ผ่อนคลายแล้วก็คลายเครียด แล้วก็ได้นึกถึงตอนที่หญิงลีสู้มาตั้งแต่ตอนป่วU ก็สู้ให้ตัวเองกลับมาให้ได้

นอกจากจับไมค์ร้องเพลงแล้วยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่นักร้องลูกทุ่งหมอลำซิ่งดังอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ทำไว้คือ สวนน้ำรีสอร์ท ที่จังหวัดบุรีรัมย์

ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยรายได้ของธุsกิจสวนน้ำรายได้ต่อปีนั้น รวยกกว่าเป็นนักร้องอีกด้วย หญิงลีได้รับประมาน 1 ล้านต่อปี

พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ภูมิใจค่ะ สร้างด้วยเงิuสดทั้งหมด ไม่มีหนี้สินทั้งทรัพย์สินและรถยนต์ 11 คัน และงานนี้แฟนคลับใจหายใจคว่ำไปตามๆ

กัน เมื่อจู่ๆ ลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปด้วยเสียงสั่นเครือ ประกาศหากตนจากป ก่อนมีทายาท

ขอยกทรัพย์สินที่มีสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดยรายละเอียดในคลิป หญิงลี ได้อัดคลิประบายความในใจ

ยาวประมาณ 7 นาทีลงโพสต์ โดยสรุปว่า “ประกาศถึงทรัพย์สินในอนาคต หากหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม ในคลิปนี้ถือเป็นพินัยกssม

ขอยกทรัพย์สินลั้ลลา กรุ๊ป 3 คูหา 6 ชั้นย่านสายไหม ยกให้เป็นสาธารณกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย

และสุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้คุณหญิงลี หากใครเต้นเพลงนี้หรือติดเพลงนี้เอามาโชว์คอมเม้นต์กันด้วยนะนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณหญิงลีกันค่า