นิ้ง กุลสตรี เสียใจ เจอคนดราม่าเพราะพูด อยากให้ลูกมาเลี้ยงยามสูงวัย

Author:

ทำเอาอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี รู้สึกเสียใจจนต้องออกมาชี้แจง หลังไปให้สัมภาษณ์ในรายการ คุยแซ่บโชว์ พร้อมสามี แต่กลับเจอดราม่า จากประโยคหนึ่งในรายการที่พูดว่า อยากมีลูก เพราะเนื่องจากว่าพอเรามีอายุ ลูกจะได้เลี้ยงเรา ทำเอาคนคอมเมนต์ติงเรื่องนี้ บอกว่าไม่ชอบตรรกะ มีลูกเพื่อเลี้ยงเรา

โดยล่าสุด 10 ตุลาคม 2565 นิ้ง กุลสตรี ได้โพสต์ขอโทษและอธิบายถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า ก่อนอื่น นิ้งขอโทษทุกท่าน มีประโยคหนึ่งที่นิ้งพูดว่า อยากให้ลูกมาเลี้ยงยามสูงวัย ทำให้หลายท่านไม่ชอบใจตรรกะความคิดของนิ้ง แต่ความจริง ความหมายของนิ้งคือ นิ้งไม่ค่อยสบายบ่อยมากตั้งแต่แรก

เผื่อวันใดวันหนึ่งนิ้งเสีย หรือ เหลือเพียงแค่คนใดคนหนึ่ง ยามสูงวัยจะเหงาแค่ไหน เมื่ออยู่คนเดียวนิ้งก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ที่แต่งงานและอยากมีชีวิตครองครัวครบพร้อม แต่นิ้งไม่สบายบ่อยจริง ๆ นิ้งมองว่า แค่อยากมีลูกมาเลี้ยงดูอยู่ดูแลเป็นเพื่อน พาไปหาคุณหมอบ้าง ไม่เกี่ยวกับการหาเลี้ยงดูเราทั้ง 2 และอย่างน้อย ๆ

ก็ไม่ให้เหงาเมื่อวันหนึ่งต้องอยู่คนเดียวยามสูงวัย ทุกวันนี้ นิ้งก็เลี้ยงดูแล ปาปา หม่าม้า คุณแม่สามี ทำให้ท่านมีความสุขที่สุด ก่อนท่านจะไปจากเรา และที่สำคัญ เป็นรายการสดครั้งแรกในชีวิตของนิ้ง นิ้งผิดเอง ที่ไม่ได้อธิบายให้เข้าใจมากกว่านี้ นิ้งขอโทษนะคะ นิ้งเสียใจมาก ที่ทำให้หลายท่านไม่พอใจ มาคอมเมนต์ใน TikTok ของรายการช่วงหนึ่ง

ขอโทษนะคะ ขอโทษ นิ้งเสียใจมากจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้ นิ้ง กุลสตรี ยังได้ตอบกลับคอมเมนต์ใน TikTok ของรายการ ที่มีคนติงเรื่องคำพูดดังกล่าว พร้อมเผยถึงสาเหตุที่พูดแบบนั้นว่า เสียใจมากค่ะ นิ้งขอโทษนะคะที่พูดไปแบบนั้น ความคิดของนิ้งคือ นิ้งไม่ค่อยสบายตั้งแต่แรก เผื่อนิ้งไม่อยู่แล้ว อย่างน้อยก็มีลูกได้เลี้ยงดูแล อยู่เป็นเพื่อนยามแก่

ไม่ใช่ให้หาเงินมาเลี้ยงเราคนใดคนหนึ่ง มาอยู่เป็นเพื่อนเพื่อไม่ให้เหงา ลองคิดดูสิคะ ยามเราสูงวัยแล้วอยู่คนเดียว เคว้งคว้างแค่ไหน นิ้งขอโทษที่ใช้คำพูดไม่ถูกนะคะ ขอโทษค่ะที่ทำให้ไม่ชอบนิ้ง ขอโทษค่ะ ทั้งนี้แฟนคลับที่ได้เห็นข้อความดังกล่าว ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจนิ้งกันเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนบอกว่าเข้าใจ และแนะนำว่าไม่ต้องคิดมาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews