ขุมทรัพย์ ‘ดีเจเพชรจ้า’ พูดถึงรักใหม่ต่อหน้า ‘นิวเคลียร์’

Author:

หาเงินเองแต่เด็ก ซูเปอร์คาร์ 8 คันจอดในห้องแอร์!
ขุมทรัพย์ ‘ดีเจเพชรจ้า’ ยอมพูดปมหย่า ‘นิว’ เปิดรักสาวใหม่ต่อหน้า

นิว ร่ำไห้ เล่าชีวิตหลังแยกทาง ดีเจเพชรจ้า เลิกกันเพราะเรื่องนั้นจริงมั้ย ซึ่ง ดีเจเพชรจ้าเผย ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็ต้องมีปรับจูนกันบ้าง แต่เกิดจากปัญหาหลาย ๆ อย่างสะสม

บอกเลยว่าถ้าถามถึงคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ทั้งโสด สวยจะต้องมีชื่อเธอคนนี้อยู่ด้วยแน่นอน สำหรับนักแสดงสาวสวยตัวเล็กอย่าง นิวเคลี ย ร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ คุณแม่ของ น้องไทก้า

ที่ได้กลับมาใช้คำว่าโสดอีกครั้ง แต่ก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่กับอดีตสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ช่วยกันดูแลลูก ให้ความรัก ความอบอุ่นอย่างเต็มที่เหมือนเคย

ดีเจเพชรจ้า บอกว่าตอนแรกก็คิดว่าอาจจะมีโอกาสกลับมาดีกันก็ได้ แต่พอเวลาผ่านไปก็ชินแล้ว ช่วงแรก ๆ ที่ต้องมาเป็นเพื่อนกันบอกยากมาก และย้ายออกเรือนหอ 146 ล้านไม่เอาไรสักบ.ออกมาสร้างเอง

แต่เพชรจ้าไม่ยาก เพราะแฮปปี้ที่เขาอยู่ด้วย เวลาช่วยเยียวยาจิตใจ สาเหตุที่อัลฟอลโลว์คนใกล้ชิดของนิวก็เพราะไม่อยากรู้ว่าอีกฝ่ายทำอะไร อยู่ที่ไหน

ช่วงแรกที่เลิกกัน เป็นคนติดบ้าน ติดลูก แล้วนิวออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ตัวเองก็ห่วงด้วย อยากรู้ด้วย ไปไล่ส่องเพื่อน ๆ ของฝ่ายหญิง

ตลอดเวลาที่คบกับนิว ไม่มีอะไรที่ไม่ชอบเลย ชอบหมดทุกอย่าง ส่วนนิว ก็บอกว่าทุกวันนี้ยังคงรัก และหวังดีเหมือนเดิม แต่บางอย่างมันไม่ได้ก็คือไม่ได้แล้ว

ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ ไม่อยากผิดคำสัญญาที่ให้ไว้ตอนแต่งงาน แต่ก็เคยบอกแล้วว่าต้องคิดถึงความรู้สึกกันบ้าง หลาย ๆ อย่างมันก็สะสมสุดท้ายก็เป็นแบบนี้

ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะดีเจเพชรด้วย ห่วงสุขภาพฝ่ายชายมาก ๆ เวลาปาร์ตี้ก็หนักหน่วง เวลานอนน้อย

ตอนนี้นิวแยกออกไป มีคอนโด แต่เขาก็เตรียมสร้างบ้านที่บริเวณบ้านคุณพ่อเขาไว้แล้ว ส่วนน้องไทก้าโชคดีที่ตอนเด็ก ๆ เขาจะนอนกับแม่ซึ่งไทก้าเขาก็จะรู้ว่าเวลานอนเขาจะนอนกับใครคนใดคนหนึ่ง

ถ้านิวย้ายบ้านแล้วก็ไม่ต้องแบ่งกันใหม่ และอีกอย่างบ้านเราก็ใกล้กันมาก เวลาไปส่งไปรับลูกที่โรงเรียนเราก็ไปด้วยกัน เพียงแต่ว่าตอนกลับมาก็แยกกันเท่านั้น ซึ่งน้องเองก็ไม่งอแง

ไหนจะบ้านหลังโตราคาร้อยล้าน ไหนจะบรรดาซุปเปอร์คาร์ แถมไลฟ์สไตล์สุดหรูที่บินไปชิลล์ที่นู่นที่นี่เป็นว่าเล่นก็ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้

ทำอย่างไรถึงได้รวยล้นขนาดนี้ ซึ่งคำตอบของเขาก็ไม่ได้ต่างจากเศรษฐีคนอื่นๆ คือไม่มีใครที่อยู่เฉยๆ แล้วจะรวยได้ โดยเขาว่า เวลางาน! หลายคนถามทำไงให้มีเงินเยอะๆ

เห็นไปตั้งกระทู้ในพันทิพถาม กัน ช่วงเวลา 15 ปีในวงการ บันเทิงของเฮีย ทำงาน 7 วันแบบไร้วันหยุด สิ่งสำคัญ อีกอย่างคือ อยากรวย ทำงานประจำอย่างเดียว ไม่มีทางรวยแน่นอน

อย่างมากก็แค่อยู่สบายแต่ ไม่มีทางมีชีวิตเป็นของตัวเอง จนไปซื้อเฟอร์รารี่ อยากขับไปอวดพ่อ เป็นเหตุผลเดียวที่อยากซื้อ มากกว่าจะเอาไปรับสาวๆ คือ ไปรับพ่อทุกวัน พาไปกินข้าว

จนพ่อตบฝากระโปรงรถแล้วบอกแน่มาก อยากบอกว่า เราต้องตั้งเป้าให้ชัด อยากได้เฟอร์รารี่ 10 ล้าน ต้องใช้เงินดาวน์ 4 ล้าน อีก 6 ล้าน ต้องผ่Oนเดือนละแสน

เราต้องชัดเจน ต้องหาเงิน 4 ล้านมาดาวน์ให้ได้ ต้องมีรายได้มากกว่าเดือนละแสนสองแสน ต้องทำยังไง อย่าพูดลอยๆ ต้องแจกแจงทุกอย่างออกมา การนอนอยู่บ้านมันไม่เกิดผล