6 คุณแม่ดาราสาวคนดัง ท้องใกล้คลอด

Author:

ใกล้คลอดแล้วจ้า เปิด 6 ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ที่ตั้งครรภ์มีเบบี๋น้อย บางคนก็ท้องแรก แต่บางคนก็ท้องลูกคนที่ 3 ที่ 4 กันแล้ว ซึ่งแต่ละคนก็ท้องป่องใกล้คลอดเร็วๆนี้ จะมีใครบ้าง แล้วแต่ละคนจะท้องป่องกันขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

 

คลิป

อันดับที่ 6 รถเมล์ คนึงนิจ

เตรียมเข้าสู่เดือนที่ 6 กันแล้ว ของคุณแม่ป้ายแดงอย่างสาว รถเมล์ คนึงนิจ ที่หลังจากได้ออกมาเผยข่าวดี ว่าได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้วเป็นที่เรียบร้อย เ ป็นวันเกิดให้คุณแม่ได้ยิ้มแก้มปริกันไปเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่ได้เฉลยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายกันแน่ แต่เห็นแบบนี้เธอก็บอกว่า ท้องแรกเป็นอะไรที่แพ้หนักมาก กินจุกินเก่งกว่าเดิม แต่เธอไม่ได้ดูอวบขึ้นเลยแม้แต่น้อย มีแต่ท้องที่ยิ่งป่องก็ยิ่งดูสวยมากยิ่งขึ้นซะอย่างนั้น เป็นคุณแม่ที่ดูแลตัวเองได้ดีมากเลยทีเดียว

อันดับที่ 5 แพทตี้ พิมพาภรณ์

เตรียมเข้าสู่เดือนที่ 7 กันแล้ว ของคุณแม่นักแสดงสาว แพทตี้ พิมพาภรณ์ ที่หลังจากเธอได้แต่งงานกับผู้จัดชื่อดังอย่าง เจ็ท ณัฐพงศ์ ต่อมาไม่นานก็ได้ให้กำเนิดลูกคนแรก ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 7 แล้ว ก็เห็นได้ถึงความสวยสะพรั่งของคุณแม่มือใหม่ ที่มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น แต่กลับกลายเป็นดูสวยมีออร่ามากกว่าเดิม ไม่แปลกใจเลยจริงๆถ้าหนุ่มเจ็ทจะรักและหลงมากกว่าเดิมอีกจ้า

อันดับที่ 4 จิตดี ศรีดี

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับผู้ประกาศข่าวชื่อดัง จิตดี ศรีดี ที่ก็เป็นหนึ่งในผู้ประกาศข่าวคนดังในวงการบันเทิง ล่าสุดเธอก็ได้ออกจากรายการทุบโต๊ะข่าวแล้ว เนื่องจากได้ย้ายไปทำรายการใหม่ในช่วงเช้า บางคนก็สงสัยว่ เธอนั้นหาายหน้าหายตาไปไหน มารู้อีกทีก็ตอนเจ้าตัวลงสุขสันต์วันเกิดให้กับตัวเองในปี 2565 พร้มกับสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต นั้นก็คือได้มีหัวใจดวงน้อยๆอีกดวงใจอยู่ในท้อง ตอนนี้ก็เริ่มท้องโตให้เห็นได้ชัด อีกไม่นานเกินรอจะได้เห็นหน้าเบบี๋ของผู้ประกาศข่าวสาวคนนี้กันแล้วละจ้าา

อันดับที่ 3 จุ๋ย วรัทยา

เผลอแปบเดียวเป็นคุณแม่ใกล้คลอดแล้วจ้า สำหรับสาวจุ๋ย วรัทยา ภรรยาคนสวยของพระเอกหนุ่ม พุฒิ พุฒิชัย ที่ทั้งสองหลังแต่งงานด้วยกันมานั้น ก็พยายามที่จะมาลูกด้วยกันมานานถึง 3 ปี กว่าจะมีได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะด้วยสุขภาพของทั้งสองไม่ดีกันทั้งคู่ พอวันที่ได้รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วก็ดีใจกันหนักมากเก็บเงียบไปเป็นความลับมา 3 เดือน ค่อยมาประกาศในโลกออนไลน์ ก็ทำเอาหลายๆคนแห่เข้ามาแสดงความยินดีให้กันยกใหญ่ ผ่านไปไม่นานตอนนี้คุณแม่จุ๋ยก็เข้าเดือนที่ 8 แล้ว อีกไม่กี่สัปดาห์ เราก็จะได้เห็นหน้าPJน้อยของบ้านนี้กันแล้ว จะน่ารักน่าชังขนาดไหน และคุณพ่อพุฒิจะตั้งชื่อให้ว่าอะไร รอติดตามกันได้เลยจ้า

อันดับที่ 2 ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลูก 3 จะมาแล้วจ้า สำหรับบ้านคุณแม่ลิเดีย และหนุ่มแมทธิว ดีน ที่ทั้งสองมีลูกชายลูกสาวสุดน่ารักแล้ว อย่างน้องดีแลนและน้องเดมี่ แต่อีกไม่นาน บ้านนี้ก็จะมีเบบี๋น้อยคนที่ 3 แล้วเร็วๆนี้ ซึ่งล่าสุดทั้งครอบครัวก็ได้ไปถ่ายรูปแฟชั่นใกล้คลอด และครบรอบที่คบหากันมา 17 ปีแล้ว โดยมีเด็กๆทั้งสองเข้ามารุมกอดคุณพ่อและคุณแม่ ทำเอาเพื่อนในวงการแห่เข้ามาแซวเลยทีเดียว ว่างานนี้คนที่ 4 ต้องมาแล้วละจ้า

อันดับที่ 1 ออย อฏิพรณ์

คุณแม่ 40 ยังแจ๋วของจริง สำหรับคุณแม่ออย ภรรยสุดที่รักของนักร้องหนุ่ม บีม กวี ที่แม้ทั้งสองจะมีลูกชายฝาแฝดมาแล้วอย่างน้องธีร์และน้องพีร์ ก็เห็นได้ถึงความน่ารักความบอุ่นของครอบครัวนี้ แต่ล่สุดก็มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์อีกครั้ง เมื่อคุณแม่ออยได้ตั้งครรภ์เตรียมให้กำเนิดลูกสวฝาแฝด อวดภาพครบรอบวันเกิดายุ 43 ปี ที่หลายๆคนทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า คุณแม่ออยนั้นยังสวยสะพรั่งไม่มีเปลี่ยน  ออร่าความเป็นคุณแม่ลูก 4 สวยเป็นอย่างมาก ยิ่งท้องโตมาก คุณแม่ก็ยังน่ารักสดใสไม่โทรมเลยสักนิด งานนี้แฟนคลับต่างบอกเลยว่า รอชมความวุ่นวายของเด็กๆบ้านนี้กันเลยจ้า

เรียบเรียง siamnews