เลี้ยงมาในโคลน ‘เปิ้ล’ น้ำตาไหล ลูก 10 ขวบคว้าแชมป์โลกให้ไทย

Author:

โตมากับดินโคลน! พาลุยช่วยน้ำท่วมตั้งแต่แบเบาะ
ได้รางวัลอื้อ ‘น้องออก้า’ ลูกชาย ‘เปิ้ล-จูน’ คว้าแชมป์โลก คุ้มที่เลี้ยงมาติดดิน

เก่งจริง ๆ สำหรับลูกชายเปิ้ล นาคร และแม่จูน น้อง”ออก้า นครา ศิลาชัย” ที่ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลระดับโลกในการแข่งขันเจ็ทสกีไป งานนี้เรียกเหล่าคนในโลกออนไลน์ที่ทราบต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบ

ขอแสดงความยินดีกับน้อง “ออก้า นครา ศิลาชัย”ลูกชายของ เปิ้ล นาคร และจูน ตระกูลศิลาชัย คนบันเทิงชื่อดัง ที่หลังจากเขี้ยวกรำ พร่ำลุยการเล่นเจ็ทสกีอย่างสู้ชีวิตตั้งแต่เด็ก

และลงแข่งขันปูทางมาหลายสนาม ล่าสุดในสนามการแข่งขันเจ็ทสกีระดับโลกนั้น “ออก้า นครา” ก็สามารถคว้าแชมป์โลกมาครองได้สำเร็จ พร้อมภาพความประทับใจที่ “เด็กไทย”คนนี้ได้นำธงชาติไทยชูผงาดไปทั่วผืนน้ำ ในการคว้ามแชมป์โลกได้

โดยเรื่องนี้ทางด้านคุณพ่อเปิ้ล คนเก่งที่เป็นครูลงมือสอนเองนั้น ได้โพสต์ภาพความสำเร็จของลูกชายให้ได้ทราบกัน

โดยในอินสตาแกรมของ “เปิ้ล นาคร”ได้ออกมาแจ้งข่าวความสำเร็จของน้องออก้า ด้วยภาพสุดประทับใจและข้อความว่า “ออก้าได้แชมป์โลกแล้ว ขอบคุณที่ทำให้ฝันของพ่อเป็นจริง จากการที่ลูกทุ่มเท ลูกรัก ลูกตั้งใจ ลูกซ้อมหนักมาก มากที่สุด

เสียน้ำตานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อแลกมากับประสพการณ์มากมายเกินเด็กวัย10ขวบที่ต้องเจอ วันนี้จึงเป็นวันที่วิเศษที่สุดตั้งแต่พ่อเกิดมา วันที่พ่อแม่ทุกคนดีใจ แต่เฉกเช่นกัน ณ.ช่วงเวลาเดียวกันนี้กลับมีพ่อแม่ของเด็กน้อยหลายคนต้องเสียใจ

เปิ้ล นาคร ยังเขียนข้อความต่อว่า “ขอมอบรางวัลแชมป์โลกนี้ให้เด็กน้อยทั้งหลายที่ต้องจๅกไปจากเหตุการณ์อันโห.ดร้ๅย

ขอร่วมไว้อาลัย เด็กมีไว้ส่งเสริมไ สนับสนุนเยาวชนไทย เจ็ทสกีชิงแช้มป์โลก Worldfinal2022 usa lakehavasu arizona

เชียร์ทีมไทย ทีมชาติไทย ขอบพระคุณ KingPowerjetskiteam KingPower dutyfree TQM airasia motul jetpilot Ari docktown docktown การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมเจ็ทสกีแห่งประเทศไทย”

ทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง ขอร่วมแสดงความยินดีกับ “หนุ่มออก้า” อีกครั้ง บอกเลยว่าปลูกไม้หล่นใต้ต้นจริง ๆ

เรียกว่าเป็นครอบครัวสุดน่ารักที่มีแต่ความหรรษา สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ จูน กษมา ศิลาชัย พร้อมด้วยลูกทั้ง 4 คน ออกัส ออก้า ออกู๊ด และ ออเกรซ

ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารัก ซึ่ง พ่อเปิ้ลแม่จูน มักจะเผยโมเมนต์น่ารักของลูกๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดตามได้อมยิ้มและหัวเราะอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้เผยคลิปน่ารักๆ ของ ออก้า ลูกชายคนที่ 2 ของบ้านศิลาชัย พร้อมระบุแคปชั่นว่า “น้ำพักน้ำแรงออก้า…เงิuก้อนแรกในชีวิต ทำงานแลกเงิu…อยากได้ต้องขยัน….โทรศัพท์ในฝันของออก้าใกล้เป็นจริงละ….!!!”

ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ ออก้า กำลังนั่งนับเงิuเก็บที่พยายามอดออมมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพื่อนำไปซื้อโทรศัพท์ในฝันเครื่องที่อยากได้ งานนี้บอกได้เลยว่าทำเอา พ่อเปิ้ลแม่จูน ต่างปลื้มปริ่มและภูมิใจในตัวลูกซะเหลือเกิน

และเหล่าบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความเก่งของ ออก้า กันยกใหญ่ พร้อมกับชื่นชมการเลี้ยงลูกของครอบครัว เปิ้ล นาคร ที่เป็นแบบอย่างที่ดี