บ้านเชียงราย ‘นก สินจัย’ ฝากคำพูดถึง ‘โตโน่’

Author:

ฝาก 1 ประโยคอ่านแล้วไม้ในมือสั่น!
บ้านเชียงราย ‘นก สินจัย’ อยู่กับสามีแต่คุยด้วยแค่วันละ 3 คำเดินผ่านเป็นอากาศ

นักแสดงรุ่นใหญ่ “นก สินจัย เปล่งพานิช” โพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้นักร้อง นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”

หลังเตรียมทำภารกิจในโครงการ หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ หนุ่มโตโน่วางแผนว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงด้วยตัวเปล่า ไป-กลับระหว่าง ไทยและลาว

ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาล นก สินจัย โพสต์ข้อความว่า “เราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด

ขอให้พsะคุ้มครองโตโน่ให้ปลนดภัยค่ะ และขอให้ภารกิจนี้สำเร็จ ลุล่วงด้วยดี เราช่วยกันสนับสนุนคนทำดี เพื่อสังคมนะคะโครงการ หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ” ของโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ครั้งแรกกับการว่ายข้ามแม่น้ำโขงตัวเปล่า ไปกลับระหว่าง 2 ประเทศ ไทย และลาว ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565

ตั้งแต่เวลา 700 น. เป็นต้นไป ทางเพจ FB : เก็บรักษ์, เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งสิ้น จะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแwทย์ให้กับโรงwยาบๅลนครพนม และ โรงwยาบ1ลแขวงคำม่วน สปป.ลาว

เปิดชีวิตคู่ 33 ปี “นกฉัตรชัย-สินจัย” เผยเคยงoนกันเป็นปี นานๆทีจะมาเปิดเรื่องราวชีวิตคู่ “นก ฉัตรชัย ควงคู่ภรรยา นก สินจัย”

โดยรายการตีท้ายครัว ได้นำทั้งคู่มาออกรายการ โดยถามว่า 33 ปี ต้องรู้ใจกันทุกอย่างเลยไหม ทั้งคู่ตอบพร้อมกันติดตลกว่า ไม่ ตรงข้ามทุกอย่าง

ถ้าไม่ทำงานในวงการ ทั้งคู่บอกว่าจะไปทำไร่ เปรียบทั้งคู่เป็นดาราปัจจุบัน เมีย บอกสามี คือ หมาก ปริญ ส่วนสามีตอบกลับทันทีว่า เมีย ก็ คิม แล้ว

ถามว่าบอกรักกันล่าสุดเมื่อไหร่ นกหญิง ตอบแบบขำๆว่าปีแรก ถามว่าสมัยก่อนดาราห้ามเป็นแฟนกัน สินจัย บอกว่า เขาไม่ได้ห้ามหรอก แต่ต้องแอบ

สมัยนั้นนกหญิงก็ซุปตาร์ นกชายก็พระเอกเบอร์หนึ่งจีบกันยังไง ฉัตรชัย ตอบว่า จีบกันยังไงต้องถามเขา ภรรยา บอกว่า เขาจะคุยว่านกจีบเขา ซึ่งดิฉันไม่ยอมรับ

เคยงอนกันนานสุดแค่ไหน สินจัย ตอบว่า เป็นปี ด้านสามีบอกซะเห็นภาพว่า ชั่วกัปชั่วกัoป์ ไม่มองหน้า ไม่พูดด้วย ชั่วกัปชั่วกัลป์ไหมหละ

ถามว่าอยู่แบบไม่มีตัวตน ฉัตรชัย ยอมรับว่า ใช่ งoนเป็นปีไม่อึดอัดเหรอ สินจัย หัวเราะบอกไม่อึดอัด เดี๋ยวเขาก็ง้อ

เรื่องงอนกันมีอะไรเป็นเรื่องหนักๆ มีปัญหๅกันแล้วผ่านพ้นมาได้ยังไงบอกเป็นวิทยาทานหน่อย ฉัตรชัย ยอมรับว่า จริงๆแล้วมันไม่ง่าย มันไม่ง่ายเลยการที่อยู่ด้วยกัน

แล้วมันเกิดเรื่องขึ้นมาเรื่องหนึ่ง แล้วเป็นเรื่องใหญ่ มันจะก้าวได้หรือไม่ได้ มันก้าวไปคนเดียวไม่ได้ ต้องก้าวไปพร้อมๆกัน ถ้าจะแยกก็ต้องแยกออกไปเลย ถ้าจะเจอกัน ต้องหาทางกลับเข้ามาเจอกันแล้ว คุยกันก้าวข้าม ปัญหานี้ออกไปพร้อมๆกัน