มิว นิษฐา อดแซวไม่ได้คู่รัก อาเล็กกับโบว์ สวีทหวาน แย่งซีนงานแต่ง

Author:

เรียกได้ว่าหลังจากที่ต้องเลื่อนการจัดงานมานานกว่า 1 ปีกับอีก 10 เดือน ในที่สุดคู่บ่าวสาวซุปตาร์ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และ มาวิน ทวีผล ก็ได้ฤกษ์ดีจัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศภายในงาน

นอกจากจะอบอวลไปด้วยพลังงานแห่งความสุข ความสนุกสนาน และความรักทั้งจากคู่บ่าวสาว ไปจนถึงญาติผู้ใหญ่ที่เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างอบอุ่นแล้ว ทางฝั่งของเพื่อนพ้องน้องพี่คนสนิทในวงการบันเทิง อาทิ อาเล็ก ธีรเดช โบว์ เมลดา มิว นิษฐา ฯลฯ

ก็ไม่พลาดเช่นกันที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของ ตู่ ปิยวดี และ มาวิน ทวีผล จนกลายเป็นอีกหนึ่งงานวิวาห์สุดพิเศษแห่งปี ที่รวบรวมเอาซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ด้วยกันได้ล้นอย่างหลาม ซึ่งหลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกันก็ขยันสาดความหวานแบบไม่เกรงใจคนโสดกันเลยจ้า

สำหรับคู่ของพระเอกแห่งค่ายวิก3พระราม4 อาเล็ก ธีรเดช กับ โบว์ เมลดา ที่ตอนนี้รักกันสุดๆ มีโมเมนต์หวานมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้แซว ฟินจิกหมอนกันอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดคู่รัก โบว์ อาเล็ก ก็ควงแขนก็ไปร่วมงานแต่งงานของ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และ วิน มาวิน

งานนี้บอกเลยว่าหวานรถอ้อยคว่ำสุดๆ แม้แต่นางเอก มิว นิษฐา เห็นช็อตนี้แล้วยังต้องเอ่ยปากแซวว่า สวีทอะไรเบอร์นี้ งง น่ารำคาญมาก ขณะที่นางเอก มิ้นต์ ชาลิดา ก็อดแซวไม่ได้เช่นกันว่า เนอะมิวเนอะ เป็นไรอ่ะ ไม่ได้อยู่กันสองคนนะ งานนี้ทำเอาคู่รัก โบว์- อาเล็ก ถึงกับออกอาการเขินไปไม่เป็นเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews