ร้านบุฟเฟ่ต์ร้อง ลูกค้าทิ้งแซลมอนไว้ตามซอกโต๊ะ

Author:

จากกรณี เฟซบุ๊กแฟนเพจ ร้านโอชิเน นครปฐม – Oshinei Nakhon Pathom ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ทางร้านเห็นภาพนี้แล้วเสียใจจริงๆ อยากอ้อนวอนลูกค้า ทางร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ ลูกค้าสามารถสั่งได้ตลอด ทานไม่อั้น จนกว่าจะอิ่มหากทานไม่หมดจำนวนไม่มากทางร้านก็อนุโลมให้ครับ

แต่อย่านำไปทิ้งในซอกแบบนี้ ทั้งจะเป็นที่ก่อแมลงนำโรคให้ทางร้าน ภาพนี้ที่นำมาเผยแพร่ ไม่ต้องการประจานใดๆ #รักกันอย่าทำแบบนี้นะครับ #ร้องไห้หนักมาก นับแล้วแซลมอลซาซิมิ 10 ชิ้นได้ ฮือออออออ

ไม่น่ารักเลย ปกติกินไม่หมดเขาก็หยวนๆ ให้อยู่แล้ว ถ้าไม่ได้เหลือเยอะจนน่าเกลียด แต่ปกติถ้าไปกินบุฟเฟ่ต์ ผมจะถือว่าไปกินเพราะมีอาหารให้เลือกหลากหลาย กินเป็นแค่อาหารทั่วไปมื้อนึงเท่านั้น ไม่ใช่ไปเพราะเอาให้อิ่มสุดๆ จนถึงกับอดกินข้าวทั้งวันเพื่อไปกินเพื่อถล่มบุฟเฟ่ต์ อยากให้คนไทยเปลี่ยนทัศนคติตรงนี้มากๆ #บุฟเฟ่ต์คืออาหารหลากหลาย #บุฟเฟ่ต์ไม่ใช่ต้องกินเยอะถึงจะคุ้ม

ผมจะค่อยๆ สั่งครับ ตอนแรกก็ครั้งละ 10 ชิ้น ต่อมาก็ลดเหลือครั้งละ 5 ชิ้น หลังจากนั้นพอใกล้อิ่มก็ครั้งละ 3 ชิ้น จนสุดท้ายอิ่มแล้วก่อนกลับบ้านสั่งให้หายคิดถึงก็อีก 2 ชิ้น ดังนั้นการสั่งแบบนี้ จึงไม่มีอาหารเหลือใดใดเลยครับ แต่อาจจะทำให้เชฟและเจ้าหน้าที่เสิร์ฟยุ่งยากไปหน่อยนะครับ