เกรซ กาญจน์เกล้า ล่อซื้อของโจร จับคนร้ายหลังโดนขโมย กระเป๋าจากที่พัก

Author:

เป็นประเด็นร้อน และต้องระวังภัยทางสังคม จากกรณีที่นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ได้ออกมาเปิดเผยภาพบทความร่ายยาว

หลังถูก โจรขึ้นบ้านยกเค้าแบรนด์เนมหรูทั้งกระเป๋า เครื่องประดับ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เจ้าตัวต้องเตือนรับซื้อของแบรนด์เนม อาจรับซื้อของโจรโดยไม่รู้ตัว

ซึ่งเผยว่า เมื่อคืนมีขโมยเข้ามาในบ้านเกรซ ขโมยกระเป๋าของแบรนดืเนมไปมูลค่ารวม 3 ล้าน เป็นกระเป๋า Chanel No.5 Perfume bag และ Chanel Boy สีทอง สีเงิน สีขาว ดำ สีครีม Prada สีทอง Fendi สีเทา YSL สีแดง กำไล Chanel 6 อัน เข็มขัด Fendi สร้อยคอ แหวน ตุ้มหู Bulgari Chanel dior และอีกหลายแบรนด์หลายชิ้นทั้งหมด ถูกกวาดไปเรียบ

พร้อมกันนี้ยังฝากไปยังร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมร้านใดที่ทราบข่าว ก่อนรับซื้อ ฝากตรวจเชคลิสท์ของตามที่แนบมาให้ที จะได้ไม่รับของโจรไป รวมถึงหากมีเบาะแสอะไรรบกวนแจ้งมาที่เบอร์ รับงานหน้า Profile คอมเมนต์หรือ dm มาได้เลย

ทางด้านน้องสาวอย่าง แกรนด์ กรณ์ภัสสร ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีว่า ได้คุยกับทาง ตำรวจ เบื้องต้นคือแกรนด์นอนอยู่แล้วได้ยินเสียง เลยรีบวิ่งลงมาดูข้างล่าง แต่ก็ตามโจรไม่ทันแล้ว

ก่อนต่อมา เกรซ กาญจน์เกล้า ได้อัพเดตเรื่องราว จากกรณีที่โจรบุกขึ้นบ้าน เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมากวาดทรัพย์สินของตัวเองหมดไปกว่า 3 ล้านบาท และส่วนใหญ่เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดัง ทั้ง Dior Chanel Prada Fendi Bulgari และอีกหลายๆ แบรนด์ดัง


ล่าสุด เกรซ ได้ออกมาอัปเดต โพสต์ข้อความผ่านอิสตาแกรม และติดแคปชั่น รียกดิฉันว่า นาตาชา โรมานอฟ รวบ คอนโดแห่งนี้เป็นเพียงสถานที่ในการใช้รับ ซื้อของทางร้านนะคะ ไม่ใช่ที่อยู่อาศัยของคนร้าย

Update ตอนนี้สามารถจับตัวคนร้ายและนำขอเกรซกลับคืนมาได้เกือบทั้งหมดแล้ว ต้องขอขอบคุณพลังโซเชียล สื่อมวลชน เพื่อนๆ ทุกคน ที่ช่วยกันกระจายข่าว จนสามารถรวบตัวคนร้ายไว้ได้

ที่สำคัญคือ ตำรวจ สภ.คูคต ที่ปฏิบัติหน้าที่อดหลับอดนอนกันมา 2 วันเต็มๆ รายละเอียดต่อจากนี้ทั้งหมดขออนุญาตชี้แจงในวันพรุ่งนี้ขอขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมา

พร้อมกับเผยคลิปวินาทีบุกล่อซื้อและจับคนร้าย ซึ่งสาวเกรซก็ได้ออกมาแถลงข่าว จากเรื่องราวดังกล่าว ทุกอย่างคืนเกือบทั้งหมดบ้างแล้ว