ปม ‘ตั๊ก ศิริพร’ ยันเจตนาหลังถูกครหาแขวะ ‘ป๋าเทพ’

Author:

ปม ‘ตั๊ก ศิริพร’ ยันเจตนาหลังถูกครหาแขวะ ‘ป๋าเทพ’

จากกรณีที่ ตั๊ก ศิริพร ได้เคยแสดงความคิดเห็นพูดคุยกับชาวเน็ตถึงขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่าเคยนะเอาขนมเปี๊ยะมาหนุนล้อ

รถกันไหลดีเลยทีเดียว ซึ่งภายหลังก็ทำเอาโซเชียลหลังจากนักร้องสาว แสดงความยินดีกับศิลปินตลกอาวุโส ป๋าเทพ โพธิ์งาม เกี่ยวกับ

ยอดขนมเปี๊ยะ ที่ก่อนหน้านี้ รายรับหลักพันต่อวัน แต่ปัจจุบันทะลุหลักแสน จากการออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ โดย ตั๊ก ศิริพร ได้ตอบกลับไป

แบบแซ่บเวอร์ว่า “เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีตังค์ของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียว”

จนหลายคนมองว่าเจ้าตัวพูดแรงไปหรือเปล่า โดยหลังจากเรื่องราวที่ได้เผยออกไปก็มีชาวเน็ตวิพากย์-วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งภายหลัง นักร้องสาวอย่าง ตั๊ก ศิริพร ก็ได้มีการออกมาเผยถึงเจตนาโดยแท้ของเธอเองว่า ไม่ได้มีเจตนาจะแขวะ ป๋าเทพ

แค่หยิกแกมหยอก ลั่น ตลกแซวกันแรงแบบนี้อยู่แล้ว แต่คนนอกไม่รู้ ตลกเขาไม่โกรธกันหรอก พูดเอาสนุก ส่วนน้องที่เข้ามา

แสดงความคิดเห็นก็ไม่ได้หยาบคาย พูดด้วยความสุภาพ เราก็หยอดกลับไปแบบสุภาพ “แกก็ลำบากมานาน เราก็ติดตาม อยู่วงการเดียวกัน

รับรู้อยู่ว่าแกเป็นยังไง ตลกวงการเดียวกันรับรู้ความเป็นไป อย่างป๋าเนี่ยก็รู้ว่าแกลำบาก ความเป็นอยู่แกเป็นยังไง มุกนี้ก็เล่นกับป๋ามาแล้ว

ไปถามป๋าได้เลย คนข้างนอกไม่รู้ว่าเราเล่นกับป๋า ตลกเขาอำกันมากกว่านี้อีก แกไปได้ดีในทางนี้ พี่ก็ดีใจด้วย ขอให้เป็นแบบนั้นไปตลอด”

และหลังจากที่ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้รู้เรื่องราวนี้ โดยภายหลังทีมงาน อมรินทร์ ก็ได้มีการไปสัมภาษณ์พูดคุยกับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม

ถึงโรงงามขนมเปี๊ยะที่ราชบุรี โดย ป๋าเทพ โพธิ์งาม ก็ย้ำชัดว่า เมื่อครั้งไปออกรายการทีวีด้วยกัน ตั๊ก ศิริพร ก็เคยพูดแบบนี้กับตน

แต่ไม่ได้ถือสา พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ไม่ชอบกันแล้วอย่าเจอกันเลย โดย ป๋าเทพ เปิดใจว่า “มันเคยพูดเล่นกับป๋า ตอนนั้นไปรายการด้วยกัน

ป๋าเอาขนมไป มันก็เคยอำเล่น แต่นุ้ยนี่ป๋าไม่เคยพูดเล่นอะไรด้วย ไม่สนิท ป๋าพูดตรงๆ ว่า ป๋าอายุขนาดนี้ ป๋าไปกับเค้าไม่ได้แล้วล่ะ เค้าก็มากับป๋าไม่ได้แล้ว

มันคนละรุ่นแล้ว จำไว้นะที่ป๋าพูด แต่ป๋าไม่ยุ่งกับใครแล้ว และไม่ต้องมาใกล้กันหรอก ไม่ถือสา และอโหสิ-กรรมด้วย แล้วไม่ต้องทำงานร่วมกันหรอก ไม่ชอบกันแล้วอย่ามาเจอกันเลย”