‘หญิง รฐา’ เผยนิสัยจริง ‘ตั๊ก บงกช’ ไม่สนเจ้าสัว

Author:

‘หญิง รฐา’ เผยนิสัยจริง ‘ตั๊ก บงกช’ ไม่สนเจ้าสัว

คงจะรู้จักกันดี เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวสุดสวย“ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล”

ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะต้องการที่จะหาตังค์มาเลี้ยงครอบครัว ต่อมา “ตั๊ก บงกช” ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิง

เมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ “นายบุญชัย เบญจรงคกุล” ประธานบ.ค่ายโทรศัพท์ ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี

และมี “น้องข้าวหอม” เป็นโซ่ทองคล้องใจ หากย้อนกลับไปญาญ่าญิ๋ง ขอเคลียร์ ตั๊ก บงกช กลางรายการ โดยยอมรับว่ามีปัญหากันนิดหน่อย

แต่น่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า หลังจากมีข่าวว่า หญิง รฐา โพธิ์งาม (ญาญาญิ๋ง) กับ ตั๊ก บงกช คงมาลัย เกิดเขม่นกันเนื่องจากต้อง

การชิงตำแหน่ง จนทางฝ่ายญ่าญ่าญิ๋งได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องมีปากเสียงกันก็ต้องมีบ้าง แต่มีอะไรก็จะรีบเคลียร์กันทันทีนั้น

ล่าสุด ได้มีข่าวว่า ตั๊ก บงกช และ ญาญาญิ๋ง ได้รับเชิญมาร่วมรายการ ทั้งนี้ ญาญ่าญิ๋ง ได้อธิบายด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ ว่า “พอดีมีเรื่องที่ไม่

เข้าใจกันอยู่ แล้วไม่มีโอกาสได้คุยกันจริง ๆ สักที ได้แต่คุยผ่านทางข่าว ผ่านคนอื่น ผ่านโซเซียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ แล้วไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว

วันนี้ก็ตั้งใจว่าอยากจะคุยกับตั๊กให้เข้าใจกัน เพราะไม่มีโอกาสได้ยกหูโทรหาเขาเลย อันนี้หญิงก็ผิดเองที่ไม่ได้ยกหูคุยกับเขา จริง ๆ ก็มีคนกลาง

ช่วยเคลียร์ให้แล้วระดับหนึ่ง แต่อยากจะคุยกับเขาเองมากกว่า การคุยผ่านตัวหนังสือหรืออะไรก็ตาม บางทีมันแปลความหมายไปกันคนละอย่าง”

ด้าน ตั๊ก บงกช ก็อธิบายด้วยเสียงเรียบนิ่ง ว่า “จริง ๆ ไม่มีอะไร จากเรื่องที่ทำให้เราไม่เข้าใจกัน ตั๊กรู้สึกว่าหญิงคิดมาก บางทีอยู่ในกองถ่าย

ตั๊กไม่ได้ยิ้มให้ ไม่ได้ทัก ไม่ได้คุย หญิงก็จะถามว่าเป็นอะไร แล้วเก็บไปคิด ซึ่งตั๊กไม่รู้เรื่องเลย การที่เราคุยกันผ่านภาษาพูด หรือภาษาเขียนมัน

ไม่เหมือนกัน และถ้าเราจะคบกันต่อก็ไม่อยากให้หญิงคิดมาก” แต่สถานการณ์ดูจะหนักกว่าเดิม เมื่อทั้งคู่ต่างพูดถึงเรื่องการสนทนาผ่านทางข้อความ

โดย ญาญ่าญิ๋ง บอกว่า ตั๊ก บงกช ใช้คำแรงมาก มีทั้ง -ึง -ุ และอื่น ๆ เยอะแยะไปหมด ซึ่งตั๊ก บงกช ก็โต้ว่า ปกติพวกเราก็พูดกันแบบนี้อยู่แล้ว

มันมีอะไรที่แรงกว่านี้ จนกระทั่ง ญาญ่าญิ๋ง ยกประโยคที่ ตั๊ก บงกช ใช้คำพูดประมาณว่า “-ุมีดีของ-ุ -ึงมีดีของ-ึง” จนทำให้วู้ดดี้ต้องรีบเบรคทันที