ปิดบ้านหรู พิ้งกี้ สาวิกา มรสุมชีวิตไม่เหลือแม้ชื่อนางเอก

Author:

ตกเป็นกระแสข่าวของวงการบันเทิงไทยที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อนักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ถูกควบคุมตัวในแชร์ Forex-3D ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้ถูกนำตัวเข้าสู่แดนแรกรับตามขั้นตอน และทำการปฏิบัติตามขั้นตอนเหมือนกับผู้ต้องขังทุกคน

ทางพิธีกรรายการได้ออกมานำเสนอข่าวล่าสุด พิ้งกี้ โดยอัปเดตว่าตอนนี้เจ้าตัวยังให้ความร่วมมืออย่างดีในทุกเรื่อง และมีแฟนคลับในเรือนจำคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด “วันนี้พิ้งกี้ได้มีการตัดผมเป็นที่เรียบร้อยตามระเบียบของเรือนจำ ส่วนสภาพจิตใจของเธอและแม่ทุกอย่างเป็นปกติดี ไม่ดูว่าเป็นคนมีเครียด สามารถปรับตัวได้ ทำกิจกรรมต่างๆ ตามที่เรือนจำกำหนดไว้ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการมอบหมายงานอะไรเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นช่วงที่ผู้ต้องขังปรับสภาพจิตใจ แต่จากการสังเกตกิจกรรมที่ พิ้งกี้ ให้ความสนใจเป็นพิเศษนั่นคือการนั่งสมาธิ ฝึกโยคะ อ่านหนังสือ ในส่วนบุคคลที่มาเยี่ยมพิ้งกี้ได้ระบุชื่อที่สะดวกให้เข้ามาเยี่ยมได้ 10 คน ก็มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเข้าเยี่ยม แต่ไม่ได้มาพร้อมกัน 10 คน มีทั้งเพื่อน คนใกล้ชิด คนที่มีความสนิทสนม แต่ไม่สามารถเปิดชื่อได้ เนื่องจากเป็นสิทธิของผู้ต้องขัง โดยรวมไปถึงทนายความที่จะได้รับเอกสิทธิ์เข้าเยี่ยมแยกอยู่แล้ว”.

สำหรับประวัติ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นางเอกสาวหน้าหวานนัยน์ตาแขกและเส้นชีวิตของเธอ พิ้งกี้ สาวิกา เกิดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2529 เป็นลูกคนเล็กจากทั้งหมดสามคนของ นายสมาน กับ นางสรินยา ไชยเดช โดยมีพี่ชายอีก 2 คน แต่ชีวิตจริงของ พิ้งกี้ สาวิกา ยิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์ เจ้าตัวผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างมากมาย ในปี พ.ศ.2553 พิ้งกี้ ตกเป็นข่าวใหญ่เมื่อมีว่าเธอเป็นมือที่สามของ ธัญญ่า และ เป๊ก เป็นมรสุมลูกแรกที่ทำให้เจ้าตัวห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ต่อมาในปี พ.ศ.2557 พิ้งกี้ ได้แต่งงานกับ ไฮโซ เพชร อิทธิ มีการจัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการ แต่หลังจากที่แต่งงานกัน 3 ปี (พ.ศ.2560) สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่รอดเมื่อพิงกี้ออกมายืนยันว่าทัศนคติที่ไม่ตรงกันในการใช้ชีวิต ทั้งคู่จึงได้จบความสัมพันธ์กันไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com