เปิดบ้าน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เลิกอดีตนางเอก ก่อนพบรักสาวธรรมดา

Author:

ยังคงมีผลงานให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่ม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นดนตรีในผับ ก่อนจะเข้าสู่ อาร์ เอส จนทำให้เจ้าตัวมีผลงานเพลงออกมาอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งเจ้าตัวได้เเสดงภาพยนตร์เป็นครั้งเเรกในชีวิตเรื่อง รองต๊ะเเล่บเเปล๊บ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย เเอน วาสนา จนทำให้ทั้งคู่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากในยุคนั้น

ปัจจุบันสาวเเอน ยังคงโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิง เเละทางด้านหนุ่มทัชเองก็มักจะออกมาอัปเดตชีวิตประจำวันของตัวเอง ผ่านทางอินสตาเเกรม เฟซบุ๊ก ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะต่างเเยกย้ายกับไปใช้ใช้ชีวิต เเต่เเฟนๆ ของหนุ่มทัชเเละสาวเเอนก็ยังคงคิดถึงผลงานของทั้งคู่อยู่ตลอด ล่าสุด หนุ่มทัช ได้ออกมาเผยภาพคู่กับอดีตคู่จิ้นอย่าง เเเอน วาสนา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ไม่ได้เจอกันในรอบ 30 ปีมิตรภาพยังคงดีเสมอคิดถึงนาง แอนวสนาพูลผล #คนฟังเพลงเก่ายุค90 fcยุค90” ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพทั้งคู่เลยว่า “หนูไม่ทันรองต๊ะฯค่ะ ตอนนั้นเพิ่ง 6 ขวบ555 พี่แอนสวยมากๆ ชอบมากเลยค่ะ?, ชอบพี่ทัชกับพี่แอนมากๆค่ะ รองต๊ะดูหลายรอบมากๆค่ะ

ส่วนชีวิตรักปัจจุบันแย้มมีคนคุย สำหรับนักร้องชื่อดัง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง หลังเปิดใจมีคนคุยเป็นคนนอกวงการ ยันไม่ได้มองเรื่องแต่งงาน อยู่ด้วยกันมีความสุข เข้าใจกัน และไม่มีแผนอนาคตอะไรสำหรับเรื่องนี้ เจ้าตัวเผยว่า คุยกันมาสักพักแล้ว ตัวเราก็เลยจุดที่จะต้องมาแต่งงานแล้ว คือใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน เข้าใจกัน มีความสุขอยู่ด้วยกันเท่านั้นก็พอแล้ว ไม่ได้วางแผนอนาคตอะไรไว้เลย ส่วนงานเพลงเจ้าตัวบอกว่า 2 ปี เต็มที่ไม่ได้ออกคอนเสิร์ต ก็มีแล้วก็กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ด้วย ชีวิตส่วนตัว ทัช มีชื่อเล่นว่า ป้อม แต่ผู้คนนิยมเรียกว่า ทัช ตามชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิง อดีตเคยคบหากับ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com