หนุ่มวัย 26 ปี ขับรถบรรทุกไปส่งของ จู่ๆอาการปวดฟัน กำเริบหนัก ทนไม่ไหวไปรพ.ด่วน พอหมอบอกสาเหตุ เข่าแทบทรุด น่ากลัวกว่าที่คิด!

Author:

กลายเป็นเรื่องราวที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ต่างประเทศ จุดจบที่น่าสะเทือนและเป็นโศกนาฏกรรม จากจากรายการของสำนักข่าวต่างประเทศ ชายหน่มวัย 26 ปี อาชีพคนขับรถบรรทุก เป็น

คุณพ่อมีลูกสาวตัวน้อยที่น่ารักสองคน และภรรยาที่แสนจะดี เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นอย่างมาก

แต่ก็ต้องมีเรื่องที่ทำให้เขานั้นต้องสะเทือนใจ เมื่อหลายเดือนก่อน สามีเขานั้นเกิดอาการปวดฟัน แต่เขาก็ไม่ไปหาหมอเนื่องจากต้องไปทำงานไกลๆ และเขาก็ทนอยู่แบบนั้นหลายอาทิตย์ จนมีอยู่ฃ่วงหนึ่งเขากำลังขับรถไปนิวยอร์ก

แล้วปวดฟันแบบทนไม่ไหว กำเริบอย่างรถนแรง เลยแวะหาหมอร้านฟันดีกว่า หมอก็บอกว่าเป็นเหงืออักเสบ หมอก็เลยฉีดยาให้ อาการก็บรรเทาไปแปปเดียว พอขับรถไปสักพักก็เลยตัดสินใจที่จะเข้าหาหมอที่โรงพยาบาลเนื่องจากเกิดอาการเริ่มหายใจไม่ออก ปากเริ่มบวมหนัก

พอแพทย์ตรวจดูอาการถึงได้รู้ว่า ถ้าชายหนุ่มมาฃากว่านี้ก็คงจะตายคารถไปแล้ว ซึ่วภรรยาเขานั้นก็รีบเดินทางมาหาที่โรงพยาบาลทั้งน้ำตา แต่หมอบอกว่า ตอนนี้อาการของสามีหนักมาก
เพราะแบคทีเรียในช่องปากในรามไปยังปอดและจะขึ้นสมองแล้ว ทำให้เขานั้นหายใจไม่ออก หลังจากนั้น 4 วัน สามีของเธอก็ทนไม่ไหว เสียชีวิตต่อมา เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในตอนนั้น เพราะใครจะไปคิดการที่ปวดฟัน จะทำให้เสียชีวิตได้ง่ายดายขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องระวังตัวไว้ทุกฝีเก้า เพราะภัยร้ายอันตรายมันอยู่ใกล้ตัว