‘จ๊ะ’ ย้ำชัดสถานะ ‘แจ๊ค’ หลังถูกสงสัยสัมพันธ์สั่นคลอน

Author:

เป็นอีกหนึ่งคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แจ๊ค ธนพล ที่ก่อนหน้านี้

เคยมีข่าวระหองระแหง เนื่องจากฝ่ายหญิงได้เปิดเผยในรายการหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องสเปคผู้ชายที่เปลี่ยนไป ประจวบกับช่วงหลังๆ ทั้งคู่ก็ไม่ค่อย


ได้ลงรูปคู่โชว์สวีทหวานในโซเชียลเหมือนแต่ก่อนแล้ว ล่าสุด ก็ได้มีแฟนๆ ถามไปถึง จ๊ะ นงผณี ว่าแจ๊คหายไปไหน จนกระทั่งล่าสุด สาวจ๊ะ

ได้อัดคลิปตอบคำถามชาวเน็ตที่ถามในแอพดัง ว่า พี่แจ็คหายไปไหนคะ สาวจ๊ะบอกว่า “ไม่ได้อยากรู้หรอกว่าพี่แจ๊คอยู่ไหน อยากรู้ว่ายังดีกันอยู่ไหม

หรือยังไง เล่าสิ้ ใช่ไหม อือ เอางี้ก่อนถ้าอยากรู้พี่แจ๕คอยู่ไหนเขามี ตต. นะคะ ตต. เขาคือ แจ๊ค ธนพล นะคะลองเสิร์ชดูนะ

และก็อีกอันทางเฟสบุ๊กก็ได้ 2 เฟสนะคะ เป็นภาษาไทย พิมพ์ว่า “แจ๊ค ธนพล” เฟซที่หนึ่ง เฟซที่สองนะคะ “ธนพล สัมมาพรต” อ้า ลองไปดูว่าเขาอยู่ไหน

โอเคนะ เบาได้เบานะ เราเนี่ย ไม่ว่างเลยนะเราเนี่ย อยากรู้จัดเลยเราเนี่ย (หัวเราะ)” หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยออกไปก็คนเข้ามาดูเกิน 1 ล.

คนไปแล้ว และนอกจากนี้ จ๊ะ นงผณี ยังเผยอีกด้วยว่า ในเฟซ-บุ๊กของนักร้องสาวตอนนี้ ก็ไม่มี หนุ่มแจ๊ค เป็นเพื่อนอีกด้วย งานนี้

ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ ถึงขั้นเข้าไปแสดงความคิดเห็นถามอย่างรัวๆ จนล่าสุด สาวจ๊ะ ต้องออกมาอธิบาย

แบบเคลียร์ชัดเจนว่า “คนถามเยอะมากกกก ทำไมพี่จ๊ะไม่เป็นเพื่อนในเฟซกับพี่แจ๊คคะ… ฮัลโหล สาววววว พี่แจ๊คไม่ได้อยู่ในสถานะเพื่อน

แต่เค้าอยู่ในสถานะแฟน ง่อวววว” นอกจากนั้น สาวจ๊ะ ยังเข้ามาตอบในโพสต์ของตนเองอีกว่า “คนที่ขอเป็นเพื่อนฉัน แล้วฉันไม่รับ

ไม่ต้องตกใจ ขนาดคุณแจ๊ค ฉันยังไม่รับเลยยย” ส่วนเส้นทางรักของ จ๊ะ นงผณี และ แจ๊ค ธนพล ก็คบหากันมาเข้าปีที่ 6 แล้ว

ก่อนหน้านี้ถึงจะมีภาพคล้ายๆ ทั้งคู่ลองชุดแต่งงาน แต่ทางด้านฝ่ายหญิงอย่าง จ๊ะ นงผณี ก็เผยว่า “คบกันมา 6 ปีแล้วค่ะ

หนูอยู่กันไม่เหมือนเป็นแฟน เขามีบ้านเขา เรามีบ้านเรา แต่ถ้าเขามาบ้านเรานอนคนละห้อง ถ้าแต่งงานก็เป็นอย่างนี้แหละประมาณนี้

ตรงนี้หนูมีความสุขแล้ว ถ้าเป็นสมัยก่อนก็กังวลเรื่องความเจ้าสำราญของตัวเองนะ แต่เดี๋ยวี้ไม่มีแล้ว เรารักกันอยู่กันด้วยความเข้าใจ”