ย้ายกลับไทย ‘น้องนนนี่’ เปิดตัวแฟนใหม่ ดีกรีไม่ธรรมดา

Author:

รักครั้งนี้ไม่ธรรมดา! เปิดตัวแฟนใหม่สายฟ้าแลบ
บ้านที่ไทย ‘น้องนนนี่’ ลูก ‘แอน สิเรียม’ สารภาพ แต่งไม่ถึงปีหนีกลับมาหาแม่
เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกสุดน่ารักของวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่คนสวย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ กับลูกสาวสุดที่รัก นนนี่ นนลนีย์ โอแกน ที่ช่วงหลังมานี้ตัวติดกันตลอด

เรียกว่าเจอแม่แอนที่ไหนก็ต้องเจอน้องนนนี่ ที่นั่น แต่กว่าที่คู่แม่ลูกคู่นี้เขาจะมาอยู่ด้วยกันได้แบบในทุกวันนี้ ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันความเจ็Uปว.ดที่ต่างคนต่างได้รับอย่างแสนสๅหัสอยู่ไม่น้อย

ที่ผ่านมา น้องนนนี่ ก็ได้ตกเป็นกระแสข่าวเม้าส์ต่างๆ นานา ทั้งเรื่องตั้งท้oงตั้งแต่อายุยังน้อย รวมไปถึงเรื่องราวการแต่งงานของเจ้าตัวที่ต้องเลิกรากับสามี

เมื่อถามว่าน้องนนนี่เองเหมือนมีครอบครัวแล้วตอนที่ไปอยู่ที่ต่างประเทศ นนนี่ ตอบกลับว่า “ใช่ค่ะ แต่งงานแล้ว” ด้านคุณแม่แอน

ก็เล่าต่อว่า “ตอนนั้นพอเรารู้ว่าเขาจะแต่งงานเราก็อึ้งๆ ไป ตกใจอยู่เหมือนกัน เราก็ถามเขาว่าคิดดีแล้วเหรอ ให้เขาทบทวน”

เมื่อถูกพิธีกรถามต่อว่า เพราะความห่างไกลหรือเปล่า ที่ทำให้ นนนี่ เลิกไปโดยปริยาย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า “สมมติเราคบกันต่อไปแบบนี้ แล้วต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข

มันก็ทำทุกอย่างไม่มีความสุขก็อย่าฝืนดีกว่า เราอาจจะเลิกกันแต่เราได้กลับมาอยู่กับแม่หนูว่ามันก็คุ้ม เพราะว่าเราได้ความรักที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่เด็กกลับมา เราก็มีความสุขมากกว่า”

ส่วนทางด้าน แอน สิเรียม ก็เผยความรู้สึกว่า “ถามว่าลึกๆ แอนมีความสุขมั้ย แอนมีความสุขมาก เพราะเป็นช่วงเวลานี้

เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่ดีที่สุดในชีวิตแม่ลูกที่ได้อยู่ด้วยกันได้ใกล้ชิดกันที่สุดแล้ว (หัวเราะ น้ำตาคลอ) เขาเป็นแก้วตาดวงใจ รักเขามากที่สุด (แม่ลูกโผกอดกัน)”

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นนางแบบแฟชั่นในนิตยสารวัยรุ่น และเดินแบบ จนมีชื่อเสียงโด่งดัง

ซึ่งขณะนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากมีผลงานมากมายในวงการบันเทิง และเป็นที่ทราบกันดีครั้งหนึ่ง แอน สิเรียม นั้นเคยแต่งงานกับ บิลลี่ โอแกน มีลูกสาว 1 คน

ได้แก่ น้องนนนี่ ก่อนจะเลิกรากันไป สำหรับ น้องนนนี่ ต้องบอกว่าตอนนี้สวยและเซ็nซี่ขึ้นมากๆ หากใครติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอในอินสตาแกรมจะเห็นภาพของ

การดูแลรูปร่างให้เป๊ะด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและยังได้เห็น นนนี่ อวดหุ่นแซ่บๆ ซึ่งเป็นผลลัพธ์จากกการออกกำลังอย่างหนักหน่วงนั่นเอง

แต่ก็ไม่รู้ช่วงนี้ นนนี่ สวยสดใสเพราะหัวใจกำลังเป็นสีชมพูด้วยหรือเปล่า เพราะภาพล่าสุดเธอได้ลงภาพคู่ชายหนุ่มพร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิด Happy Birthday

แม้จะไม่ได้มีความพิเศษในข้อความ แต่บอกเลยว่าองค์ประกอบของภาพนั้นดูหวานน้ำตาลเต็มเฟรมมากๆ เป็นภาพที่เบลอๆ แต่ก็น่ารักมาก