เรื่องใหม่แกะกล่อง เปิด 8 ซีรีส์วายไทยมาใหม่ เดือนตุลาคม 2022

Author:

เรื่องใหม่แกะกล่อง เปิด 8 ซีรีส์วายไทยมาใหม่ เดือนตุลาคม 2022 แต่ละเรื่องน่าติดตาม กระแสตอบรับดีตั้งแต่ตัวอย่างออกมาให้ได้รับชม งานนี้จะมีเรื่องอะไรบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

ชมคลิป

8 คุณชาย

ซีรีส์แกะกล่องจากช่อง ONE31 กับเรื่องราวของ 5 สมาคมจีน ภายใต้การนำของ เจ้าสัวซ่งพี่ใหญ่ ซึ่งมีภรรยา 3 คน และลูกชายต่างเมีย 2 คน ลูกชายคนโต คือ จึงหน้าตาของตระกูลที่จะมาสานต่ออำนาจที่ผู้เป็นพ่อสร้างไว้ ฉะนั้นความรักแบบชายรักชายจึงต้องถูกปิดเป็นความลับ ซึ่งเรื่องนี้ได้ออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. นั่นเองค่ะ

7 Ghost Host Ghost House รัก เล่า เรื่องผี

ซีรีส์วายที่มีกลิ่นอายความหลอน เล่าเรื่องผ่านมุมมองของ Live Streamer ที่ชื่นชอบการล่าท้าผีเป็นชีวิตจิตใจ เพราะปมความรู้สึกติดค้างจากเรื่องในอดีต ก่อนที่ทั้งคู่จะต้องเผชิญกับความจริงที่ยากเกินแบกรับ เพื่อพิสูจน์ว่า ความรักจะช่วยปลดปล่อยความทุกความเจ็บปวดได้ ซึ่งเรื่องนี้ได้ฉายตอนแรกไปเป็นที่เรียบร้อย ผ่านช่อง GMM25 เวลา 23.00 น. เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง

6 มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series

เรื่องราวของ มังกร และ ใหญ่ ทายาทตระกูลดัง ที่ต้องกลายมาเป็นคู่อริ เพราะดันแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกด้วยความเมา เป็นเหตุให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และความบังเอิญทำให้เขาทั้ง 2 คนได้กลับมาเจอกัน เมื่อความใกล้ชิดสู่ความหวั่นไหว จากความเกลียดชังกลายเป็นความรัก ออกอากาศตอนแรกแล้ว ในวันที่ 8 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมาทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น.

5 Remember Me ความรักเขียนด้วยความรัก

ซีรีส์ย้อนความทรงจำบอกเล่าเรื่องราวผ่าน จดหมาย, MSN, BB และ LINE จุดเริ่มต้นของคนสองคน ต่างโรงเรียนกัน เขียนจดหมายหากันผ่านข้อความ เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่กล้าเผชิญเจอหน้า เพราะกลัวโดน Bully หน้าตา แต่เมื่อวันนึงต้องเผชิญความจริง ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะจบเพียงแค่จดหมายหรือไม่ หรือความรู้สึกจะห่างเหินกันไป พร้อมความสัมพันธ์ผ่านการสื่อสารอีก3รูปแบบ เริ่มตอนแรก วันที่ 9 ตุลาคมนี้ ทางช่อง amarin tv

4 2 Moons The Ambassador เดือนเกี้ยวเดือน ซีซั่น 3

ซีรีส์วายส่วนต่อขยายของจักรวาล 2Moons The Series เดือนเกี้ยวเดือน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้มาพร้อมเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เข้มข้นขึ้นของพวกเขา อย่าง หมอป่า กับ วาโย ที่ต้องเจอกับบททดสอบครั้งใหม่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด และคู่หลักในซีซั่นนี้อย่าง ฐานธัช และ ลมหวาน จากคู่แข่งที่ถูกพัฒนาไปเป็นคู่รัก น่าติดตามขนาดไหน รับชมพร้อมกันวันที่ 10 ตุลาคม ทางช่อง amarin tv เวลา 22.30 น.

3 Self เราเห็นนาย

เรื่องของความสัมพันธ์ที่ถูกเชื่อมไว้ด้วยเงาสะท้อนจากกระจกบานหนึ่ง เมื่อตัวตนของ ตัง ได้หายไป และถูกแทนที่ด้วยเงาของ นีโอ การตามหาตัวตนจากเงาสะท้อนในกระจกจึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ ฉายตอนแรก วันที่ 13 ตุลาคมนี้ ทาง Facebook และ YouTube Studio Commuan Channel

2 Hard Love Missionภารกิจโหด เปลี่ยนเป็น โหมดรัก

โยชิ และ แอมแปร ได้รับมอบหมายงานให้ไปสัมภาษณ์ดารา พัตเตอร์ ทั้งสองเดินทางไปยังเกาะเสม็ดเพื่อบทสัมภาษณ์ แต่อยู่ๆ โยชิดันต้องมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราวให้พัตเตอร์ แถมยังต้องค่อยจับตามองวีวี่ ไม่ให้อยู่ใกล้พัตเตอร์เพราะกลัวจะเป็นข่าวขึ้นมา ยังมีภารกิจมากมายที่โยชิต้องทำเพื่อบทสัมภาษณ์นี้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21:00 น. ทาง We TV เริ่ม 15 ตุลาคม 2022

1 Till The World Ends รักกันวันโลกแตก

เล่าเรื่องราวบนคอนเซ็ปต์ที่ว่า ถ้าคุณเกิดตกหลุมรักใครสักคนแต่อีก 13 วันข้างหน้า โลกกำลังจะแตกคุณจะทำอย่างไร โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตกนี้อาร์ต นักศึกษาหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุ ต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ กอล์ฟหนุ่มที่มีแต่ปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก และลึกๆเขากำลังมองหาใครสักคนที่รักเขาจริง ซึ่งจะออกอากาศตอนแรก วันที่ 29 ตุลาคมนี้ ทางช่อง amarin tv

เรียบเรียง siamnews