เจนนี่ แต่งเพลงฝันสุดท้าย เข้าใจหัวใจของคนเป็นแม่ อาลัยแก่ เด็กๆ หนองบัวลำภู

Author:

นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ ที่ทำเอาหลายคนสะเทือนใจเป็นอย่างมาก ต่อเหตุการณ์ ศูนย์เด็กเล็กในจ.หนองบัวลำภู

คลิป

เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โดยเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้อง นักแต่งเพลง เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังขับร้องบทเพลงซึ่งเธอแต่งขึ้นเอง พร้อมกับศิลปินในค่าย เพื่อไว้อาลัยต่อเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ศูนย์เด็กเล็กในจ.หนองบัวลำภู

เพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง โดยมีเนื้อเพลงว่า ไม่มีอีกแล้ว รอยยิ้มของดวงใจ เมื่อลูกจากไป หัวใจของแม่สั่นคลอน เจ้าไปไม่ลา ไม่มีแม่คำพูดจา โอ้ลูกจ๋า เขามาพรากหนูทำไม หดหู่หัวใจ ลูกจากไปไม่หวนคืน

แม่นอนสะอื้นร้องไห้ ป่านนี้ลูกทำอะไร สบายดีไหม ยังตกใจหรือเปล่า ลูกคงนอนหนาว เฝ้ารอคอยแม่ อยากกอดเหลือเกิน จะเดินแทบไม่ไหว จะอยู่อย่างไร เมื่อหัวใจของแม่สลาย ฝันครั้งสุดท้าย ก่อนลูกจากไป ขอให้หลับฝันดี

ภายหลังจากที่บทเพลงดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้าชมและรับฟังจำนวนมาก รวมถึงร่วมแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ต่อมา เจนนี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ในฐานะนักร้องนักแต่งเพลงจากแดนใต้และในฐานะผู้เป็นแม่ที่มีลูกน้อยเช่นกัน

ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ส่งกำลังใจและขออนุญาตใช้ความสามารถที่มี แต่งเพลงและขับร้องบทเพลง ฝันสุดท้าย เพื่อแสดงถึงความเข้าใจถึงการสูญเสีย และเห็นอกเห็นใจผู้เป็นแม่

บทเพลงนี้ไม่มีเจตนาซ้ำเดิมหรือเจตนาไม่ดีใดๆทั้งสิ้น ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อร่วมไว้อาลัยให้กับเด็กน้อยผู้จากไปและยังมีบทเพลงอีกเพลงที่เจนนี่เผยว่า เพลงนี้เป็น ความตั้งใจของเด็กๆในค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น เราไปรับฟังกันเลยค่ะ

คลิป

คลิป