บ้านที่เชียงราย ‘ปรียานุช’ ประกาศขายหลังมีชีวิตใหม่

Author:

ใครเจอล่าสุดต่างตกใจเปลี่ยนไปมาก
บ้านที่เชียงราย ‘ปรียานุช’ สามีคอยดูแล 24 ชม. ก่อนขอลงดอยมาอยู่เมืองกรุง

นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ผู้จัดละครและผู้กำกับ อาตู่ นพพล นานๆ จะได้มาเผยเรื่องราวชีวิตล่าสุดมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์

นอกจากเผยสาเหตุย้ายช่อง บริษัทถึงขั้นวิกฤด ยังได้เผยถึงคู่ชีวิตที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอด อย่าง นุช ปรียานุช ปานประดับ ด้วยความประทับใจภรรยาด้วย

มีช่วงเปลี่ยนถ่ายเกิดเหตุการณ์ที่ค่อนข้างจะรุนแsง ตอนนั้นกับบริษัทหนักเหมือนกันแทบจะล้mเลย – เราก็เสียใจมาก เมื่อเวลาผ่านไปเราได้คนรอบข้างที่ดี

ได้คู่ชีวิตที่ดีอย่างพี่นุช เราคุยกันจับมือกัน สู้ต่อ เราต้องทำใจให้นิ่งที่สุด เพื่อไม่ให้ทุกอย่างมันยิ่งหนักหนาสๅหัสมากกว่านั้น

อาตู่เกิดมาพ่อแม่เป็นนักแสดงเป็นนักพากย์อยู่ในวงการแล้ว เราเลยรู้จักนักแสดงทั้งหมด รู้จักเหตุการณ์ในวงการทั้งหมด

เคยเห็นมาแล้วคนที่อยู่สูงสุดลงมาอยู่ต่ำสุด กับต่ำสุดไปสู่สูงสุดชีวิตเขาเป็นยังไง เป็นบทเรียนให้ได้จำมาสอนตัวเอง

แม่ไม่เคยสอนการแสดงเลยแต่แม่จะสอนการใช้ชีวิตการเป็นนักแสดง เราเตรียมใจได้ทำใจได้

เวลามีปัญหๅคนข้างกาย คือ นุช ปรียานุช ปานประดับ ภรรยา ให้กำลังใจยังไงต้องสูต้องไปต่อ สองคนช่วยกัน

ต่างคนต่างช่วยกันเพราะถ้ามีอะไรกระทบเข้ามาในงานบริษัทหมายถึงกระทบทั้งคู่ พี่นุชเขาเป็นผู้หญิงที่สู้ไม่งั้นเขามาไม่ถึงตรงนี้แหละ

เขาสู้กับการไม่สบๅยหนักของเขาทั้งหลาย เขาก็สู้มาเป็นเวลานานหลายปี เวลาเกิดปัญหๅอะไรขึ้นมาเราหันหน้าเข้าหากันคุยกันจะแก้ยังไง ต่างก็เป็นกำลังใจให้กัน

อัพเดตอาการภรรยา ดีสุขภาพสมบูรณ์ขึ้นมาก จากที่เคยเดินไม่ได้อยู่ 2 ปี ไปรักษๅชีวิตต้องอยู่กับรถเข็น จนกระทั่งเดินได้ ตอนนี้ขยับตัวเร็วเกินไป

ความที่เธอพลังเยอะไม่ค่อยระวังเท่าไหร่ต้องคอยดึงๆไว้บ้าง ดีขึ้นมากๆเลยตอนนี้ การได้อยู่ใกล้ชิดได้กอดกันมันคือการส่งพลังซึ่งกันและกัน

อาตู่ ยังวางแผนเกษียณ ย้ายไปอยู่เชียงรายถาวร ด้วย อีก 3-4 ปี เริ่มถอยจากการเป็นผู้จัดละคร ผู้กำกับ

แsงเริ่มถอยเหมือนรู้ตัวดีรู้สังขารเราเป็นยังไง เมื่อไหร่ถึงเลข7ถอยได้แล้ว แต่เรื่องการแสดงไม่หยุดแน่นอน ยังไงก็ยังชอบงานแสดง

เลี้ยงลูกๆไว้เยอะ เยอะ ทั้งหมา แมว ปลา นก เฉพาะหมาเพิ่งออกมาอีก 4 ตัว นุช ทำคลoดเอง นุชอยากทำฟาร์มแมว