ภาพล่าสุด ‘นิภาพร นงนุช’ หลังหายไปเป็นเศรษฐีนี 100 ล.วัย 61 ปี

Author:

ภาพล่าสุด ‘นิภาพร นงนุช’ หลังหายไปเป็นเศรษฐีนี 100 ล.วัย 61 ปี

เรียกได้ว่าหากย้อนกลับไปในอดีตเป็นอีกหนึ่งนางเอกในตำนาน ที่ไม่มีใครไม่รู็จักสำหรับ โป้ย นิภาพร นงนุช ดาราสุดสวยผู้ได้รับสมญานามว่า

โอลิเวีย ฮัสซี่ย์ เมืองไทย ทั้งนี้ โอลิเวีย ฮัสซี่ย์ เป็นนางเอกดังฮอลลีวู้ดผู้รับบทจูเลียตในหนัง โรมิโอและจูเลียต ปี 2511 สวยมากจนคนยุคนั้น

หลงใหล ปัจจุบันเธออายุ 61 ปี เกิดวันที่ 19 ก.ค.2504 ที่กรุงเทพฯ เป็นบุตรคนที่ 2 ของนายสุด-นางอรุณี นงนุช มีพี่น้อง 3 คน ทางด้านการ

ศึกษา โป้ย นิภาพร เริ่มการศึกษาที่โรงเรียนบูรณวิทย์ มาเรียนต่อที่โรงเรียนสุวรรณินวิทยา จนจบม.ศ.3 ส่วนทางด้านชีวิตในวงการบันเทิงนั้น

ในปี 2520 มีหนังฝรั่งเรื่อง คิงคอง 77 เข้าฉายในบ้านเราในเครือพีรามิด จึงได้จัดให้มีการประกวดมิสคิงคอง นิภาพรเข้าประกวดด้วยและได้รอง

น้องชายของผู้กำกับชนะ คราประยูร เป็นเพื่อนนักเรียนของนิภาพร ชนะจึงให้น้องชายมาทาบทามนิภาพรไปแสดงหนัง แต่ตอนนั้นนิภาพรปฏิเสธไป

ด้วยความไม่มั่นใจในวงการบันเทิง ภายหลังนิภาพรได้ไปปรากฏตัวในงานต้อนรับทีมงานต่างชาติของหนัง แอร์พอร์ต 77 โดยเธอไปกับทีมงานพีรามิด

(ผู้จัดประกวดมิสคิงคอง) ในงานนั้นเองที่เธอได้พบตัวจริงของชนะ คราประยูร ชนะจึงกล่อมเธออีกครั้งจนเธอใจอ่อนยอมมาแสดงหนังในที่สุด เริ่ม

เรื่องแรกด้วย 15 หยกๆ ของชนะ คราประยูรในปี 2521 นั่นเอง โดยหลังจากนั้น เะอมีผลงานการแสดงต่อมากมาย ก่อจะฝากผลงานสุดท้ายเรื่อง

เนื้อคู่ ปี 2528 และหายหน้าจากวงการบันเทิงไปกว่า 37 ปี ซึ่งแฟนๆ เองก็คงคิดถึงเธอมากๆ และอยากเห็นภาพปัจจุบันของเธอ และในวันนี้เราเอง

จะพาทุกคนมายลโฉมหน้าปัจจุบันของ นิภาพร นงนุช ที่ต้องบอกเลยว่าสวยไม่สร่างแม้ว่าจะอายุ 61 ปีแล้ว โดยปัจจุบันนี้ โป้ย เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ของ

วอลท์ ดิสนีย์ สำหรับการ์ตูนกลุ่มหมีพู และกลุ่มมิกกี้ เม้าส์ เพื่อใช้ในงานด้านการส่งเสริมการขๅยของลูกค้าในประเทศ ไทยและประเทศใกล้เคียง

นอกจากนั้น ยังได้รับอนุญาตให้ใช้ลิขสิทธิ์สำหรับ การส่งเสริมการขๅยของลูกค้าเป็นแต่ละโครงการไป โดยใช้การ์ตูนต่างๆ เช่น ฮัลโหลคิตตี้, โดเรมอน,

โปเกมอน, ดิจิมอน, ดราก้อนบอลล, ร็อคแมน และ อุลตร้าแมน นอกจากนี้เธอยังมีเจ้าหน้าที่ออกแบบสินค้าของบริษัทเอง ซึ่งสามารถทำงานอย่างใกล้ชิดกับ

ลูกค้าเพื่อนำเสนอแบบอันดึงดูดใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแนวคิด รายละเอียด และ ความต้องการของลูกค้า อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีนี 100 ล. ไปแล้ว