ล่าสุดซาร่าเฉลยแล้ว หลังข่าวลือเป็นดาราท้องใกล้คลอด

Author:

กลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างมาก สำหรับเรื่องราวข่าวเมาท์ที่หลุดออกมาว่ามี 2 ดาราชื่อดังตั้งท้องใกล้คลอด แต่ไม่มีใครรู้ พร้อมคำใบ้ เป็นดาราดังระดับประเทศ มีผลงานตลอด ไม่มีสังกัด เป็นฟรีแลนซ์ไปได้ทุกช่อง และจะคลอดก่อน รถเมล์ คะนึงนิจ และ ไอซ์ อภิษฎา ซึ่งจากคำใบ้ ก็ทำเอาชาวโซเชียลพากันเดาไปต่างๆนาๆ ว่าดาราคนดังกล่าวคือใครกันแน่

และหนึ่งในดาราดังที่ถูกโยงถึงก็คือ สาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า AF นั่นเอง หลังจากที่หลายคนได้จับสังเกตเธอจาคลิปส่วนหนึ่งในรายการดัง ว่าหน้าท้องของเธอก็ใหญ่ และมีน้ำมีนวลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ล่าสุด เธอก็ได้ออกมาเฉลยถึงข่าวลือดังกล่าวแล้ว

โดยเธอได้เผยคลิปหนึ่งลงในอินสตาแกรม เป็นคลิปที่เธอกำลังทำอาหาร พร้อมสวมกอดแฟนหนึ่งชาวต่างชาติ ที่เผยให้เห็นหน้าท้องที่ใหญ่ขึ้นของเธออย่างชัดเจน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า SARABABY ท่ามกลางความยินดีจากแฟนๆและเพื่อนๆอย่างล้นหลาม


ซึ่งกว่าเธอจะมีรักแท้ในวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะก่อนนี้เธอเคยมีความรักที่ยาวนานถึง 14 ปี ก่อนจะเลิกรากันไป แต่หัวใจเธอก็กลับมาพองโตอีกครั้ง หลังจากได้เจอ แอช จอร์แดน โปรดิวเซอร์และแร็พเปอร์ชาวต่างชาติคนนี้

โดยเธอได้เผยถึงเส้นทางความรัก และการเจอกันครั้งแรกว่า เป็นรักแรกพบในร้านเสื้อผ้า ซึ่งพบเจอกันโดยบังเอิญที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ฝ่ายชายเป็นคนเดินเข้ามาทักและขอไลน์เพื่อพูดคุยส่วนตัว ก่อนจะตกลงปลงใจ คบหากันเป็นเวลากว่าหนึ่งปี โดยเมื่อช่วง มิถุนายน 2565 ซาร่า ได้เปิดตัวแฟนใหม่แอช จอร์แดน อย่างทางการ และเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ซาร่าและ แอช จอร์แดน ได้ร่วมทำซิงเกิ้ลใหม่ด้วยกัน ชื่อว่า Tigerz เธอบอกว่ากลับมาทำเพลงอีกครั้งในรอบ 8 ปี พร้อมปล่อยเพลงให้ฟัง 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยสาวซาร่า เคยเปิดใจถึงรักครั้งนี้ว่า ช่วงที่คุยกันแรกๆ แอช ยังไม่รู้ว่าเธอเป็นศิลปินดารา เพราะว่าเขาเพิ่งไปทำงานเพลงที่เกาหลี และก็มาเมืองไทย โดยที่ช่วงนั้นติดอยู่ที่เมืองไทยเนื่องจากcv-19 เลยออกไปไหนไม่ได้ ก็ไปทำเพลงในสตูดิโอ หลังจากนั้นที่เขาได้รู้ว่าเธอเป็นนักร้อง เขาเลยเกิดไอเดียว่าอยากทำเพลงด้วยกัน และเขาเป็นคนทำให้เธออยากกลับมาทำเพลงอีกครั้ง

นอกจากนี้เธอยังเล่าถึงความประทับใจรักครั้งนี้ว่า ประทับใจเรื่องการทำงานของฝ่ายชาย เขาเป็นคนตั้งใจ และมุ่งมั่นในการทำงานมาก และเป็นคนสะอาด พอถูกถามว่าเป็นคนรักกันมาทำงานด้วยกันมีปัญหาหรือไม่ เธอกล่าวว่าใช้คำว่า เฟรนด์ชิพ Friendship เพราะถือว่าการเริ่มจากมิตรภาพที่ดีคือ กุญแจสำคัญในการเติบโตและเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ส่วนการทำงาน เราก็มีอะไรก็จะบอกกันตรง ๆ ดีก็กว่าดี ไม่ดีก็ไม่อวย

พร้อมบอกว่ารักครั้งนี้เข้ากันได้ดีมาก และเธอก็แฮปปี้สุดๆอีกด้วย ซึ่งงานนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวความรักที่น่ารักและน่าชื่นชม ที่ทั้งคู่คอยเป็นกำลังใจ และซัพพอร์ตกันมาเสมอ ตลอดช่วงระยะเวลาที่คบกัน และทำงานด้วยกันมา จนตอนนี้ความรักของทั้งคู่สำเร็จไปอีกขั้น อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยอย่างมากเลยหละค่ะ

เรียบเรียง siamnews