คฤหาสน์ 40 ล. ‘เจ้าสัว-ตั๊ก บงกช’ ภรรยาสุดจะทนอยากเลิก

Author:

คฤหาสน์ 40 ล. ‘เจ้าสัว-ตั๊ก บงกช’ ภรรยาสุดจะทนอยากเลิก
หากพูดถึงคนดังที่ชีวิตดี๊ดี ทั้งลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟสุด ๆ ละก็ คงต้องยกให้กับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล นักแสดงสาวสวยซึ่งตอนนี้

เป็นภรรยาและคุณแม่สุดอบอุ่นอย่างเต็มตัว อ๊ะ ๆ ๆ แต่ก็ใช่ว่าเธอจะหันไปดูแลครอบครัวจนทิ้งงานในวงการบันเทิงไปเสียทีเดียว เพราะถึงแม้

เราจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาบนจอสักเท่าไร แต่ ตั๊ก บงกช ก็หันไปทำงานเบื้องหลังให้กับหนังไทยที่โด่งดังจนได้ไปฉายและเข้าชิงรางวัลใน

เทศกาลหนังอินเตอร์มาแล้ว เรียกได้ว่าหยิบจับทำอะไรก็ดีงามไปหมดทุกอย่าง วันนี้เลยจะขอพาทุกคนไปชมบ้านสวย ๆ บอกเลยว่าทั้งมีความสุข

และดูอบอุ่นไม่แพ้กัน บ้านหลังนี้เธออาศัยอยู่กับเจ้าสัวบุญชัยและน้องข้าวหอม พื้นที่ภายในทั้งใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งแบบหรูหรา มีระดับ

ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และงานศิลปะ อย่างประติมากรรมและภาพวาดต่าง ๆ ที่ประดับไว้บนผนัง แถมยังมีแจกันดอกไม้สวย ๆ ที่ช่วยสร้าง

ความสดชื่น นอกจากนี้ที่เห็น ตั๊ก บงกช หุ่นดีขนาดนี้ ก็เป็นเพราะว่าในบ้านมีมุมออกกำลังกายส่วนตัวไว้ฟิตหุ่นอีกต่างหาก แต่น้อยคน

จะรู้ว่า ตั๊ก บงกช สุดจะทนรับอยากเลิกเจ้าสัวบุญชัย เพราะความต่าง โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า ตั๊กก็เคยคิดว่าจะเลิกกับพี่ใหญ่?

“เป็นเพราะว่าอายุเราห่างกันมากค่ะ แม้กระทั่งยาสีฟันเราก็ใช้กันคนละยี่ห้อ แปรงสีฟันเราก็ยังความเห็นไม่ตรงกัน ขนาดหมอนเราก็

ยังนอนต่างกัน เราก็เลยมาคิดว่าเราต่างกันมากจริงๆ นะ”เรื่องแค่นี้หรอที่คิดอยากจะเลิกกับเค้า?”มันก็มีเรื่องใหญ่ๆ นะ ตั้งแต่เรามาเป็น

ภรรยาเค้า ด้วยความที่เราอายุน้อยกว่าเค้ามันก็จะมีความเสียเปรียบในเรื่องของการตัดสินใจ บางเรื่องตั๊กบอกว่าตั๊กทำได้ อย่างเช่นเรื่องเลี้ยงบุตร

เค้าก็จะให้คนสนิทเค้ามาอยู่กับเรา ตั๊กก็บอกว่าตั๊กอุ้มท้องเค้ามาตั้ง 9 เดือน เค้ายังอยู่ในท้องได้เลย ทำไมตอนนี้ตั๊กจะเลี้ยงเค้าไม่ได้

เค้าก็เลยพูดมาว่า ตั๊กเพิ่งมีบุตรคนเดียว แต่พี่มีบุตรมาแล้ว 5 คน พี่มีประสบการณ์ ก็เลยรู้สึกว่าการออกความเห็นทำให้เสียงเราตกลง”

ตอนนี้ดีรึยัง?”ก็ดีขึ้น เพราะเรามองในแง่ดี เพราะเค้าเป็นห่วงเรา แล้วอีกอย่างที่สำคัญคือเค้ามีพระคุณกับเรา อย่างตอนที่เราท้องเราo้วก

ตอนกลางคืนเค้าก็เช็ดo้วกให้เรา เค้านวดขาให้เราตอนเป็นตะคริว มันทำให้เราลืมเรื่องบางเรื่องไปได้เลยค่ะ อย่างตอนแม่เราไม่สบายเค้าก็อยู่กับเราตลอด”