เปิดประวัติ ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกจากช่องมากสี หลังถูกโยงประเด็นดัง

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราชายที่น่าจับตามอง เพราะโดดเด่นทั้งความหล่อคม มาดเท่แบบไทย ๆ แถมฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา เพราะมีรางวัลมาการันตีเลยทีเดียว สำหรับ ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกหนุ่มจากช่อง 7HD ที่เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากรู้จักเขาให้มากขึ้นวันนี้จึงอยากจะพาทุกคนย้อนไปชมผลงานและประวัติของดาราหนุ่ม ฟิล์ม กรรญกฤต และชีวิตก่อนจะมาเป็นพระเอกเต็มตัวของเขาคนนี้กัน

สำหรับประวัติของหนุ่มคนนี้ เขามีชื่อว่า ฟิล์ม กรรญกฤต อรรควงษ์ มีชื่อเดิมว่า ณัฐกวี บุญประเสริฐ เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน ปี 2538 มีบ้านเกิดอยู่ที่ ต.หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จังหวัดเพชรบุรี โดยหนุ่มฟิล์มเป็นน้องคนเล็กของบ้าน มีพี่สาว 1 คนชื่อ ฟาร์ม ไอลดา ส่วนด้านการศึกษา หนุ่มฟิล์มจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

ด้านความสามารถพิเศษ เจ้าตัวเลยเผยว่า ชอบร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ ขณะเดียวกันก็มีงานอดิเรกคือการเข้าวัดทำบุญ เพราะคุณปู่และคุณย่าของเขาชอบพาเข้าวัดตั้งแต่เด็ก ๆ หนุ่มฟิล์มจึงมีโอกาสเข้าวัดทำบุญสม่ำเสมอ ส่วนกิจกรรมโปรดอีกอย่างคือการท่องเที่ยวสายแคมปิ้ง และเขาเองก็ยังมีช่องยูทูบของตัวเองไว้อัปเดตไลฟ์สไตล์และเที่ยวธรรมชาติแบบลุยน้ำ บุกป่า ในชื่อช่องว่า The Blackpacker อีกด้วย

และถ้าหากพูดถึงเส้นทางการเข้าวงการของหนุ่มฟิล์ม กรรญกฤต นั้น เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นซีรีส์ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตั้งแต่ปี 2559 ก่อนจะเข้ามาแคสติ้งที่ช่อง 7 โดยตรงและผ่านทันที เขาจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด มีผลงานที่เป็นที่รู้จักเรื่องแรกคือ พริกกับเกลือ

ตามมาด้วยละครเรื่อง ปล้นลอยฟ้า ในบทบาท คมกริช ซึ่งผลงานชิ้นนี้ถือว่าเป็นละครบู๊เรื่องแรกและได้เป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรกของเขารวมไปถึงยังได้ร่วมงานกับ ฉลอง ภักดีวิจิตร ศิลปินระดับชาติ อีกด้วย ส่งผลให้เขาได้รับรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ พิฆเนศวร ครั้งที่ 10 ปี 2565 สาขานักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม ซึ่งปัจจุบัน หนุ่มฟิล์มกำลังมีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดอย่างละคร ป้อมปางบรรพ์ ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้นั่นเอง

ถึงแม้เส้นทางในวงการบันเทิงของเขาดูจะไปได้สวย แต่ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2559 เคยเกิดกระแสดราม่าอย่างหนัก จนรายการดังอย่าง โหนกระแส ได้เชิญ หนุ่มฟิล์ม ไปเปิดใจในรายการ จากกรณีมีผู้หญิงออกมาแฉ ดาราชายปริศนาเข้าวงการแล้วทิ้งลูกทิ้งเมีย หลงระเริงไปมีผู้หญิงคนอื่น

ซึ่งตอนนั้น ฟิล์ม เปิดใจยอมรับว่าแต่งงานหลังมีลูกตั้งแต่ก่อนเข้าวงการจริง ส่วนที่ระบุว่าชอบทำร้ายร่างกาย เขาชี้แจงว่าเป็นการทะเลาะปกติของวัยรุ่น มีทำลายข้าวของบ้าง และได้ขอโทษแม่ ขอโทษสังคม ขอโทษภรรยาตอนนั้นและครอบครัวแล้ว จากนั้นมาเรื่องความรักของเขาก็ไม่ได้รับการเปิดเผยนัก

จนตอนนี้เจ้าตัวก้ยังคงทำงานในวงการต่อมาเรื่อยๆ ก่อนจะประเด็นร้อนฉ่าเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อนักแสดงสาวออกมาแฉพระเอกชื่อย่อ ฟ บุกบ้าน หลายคนเลยเพ็งเล็งมาที่เขาไม่น้อยทีเดียว แต่เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ก็ต้องรอติดตามต่อไป และนี่ก็คือเรื่องราวชีวิตของพระเอกผิวเข้ม สายนักบู๊ ที่ชีวิตในวงการบันเทิงกำลังไปได้ดี เพราะนอกจากผลงานละครในปีนี้แล้ว ทางช่องยังวางตัวเขาในละครเรื่องอื่น ๆ ในปี 2566 แล้วด้วย แฟน ๆ ที่ชื่่นชอบก็รอติดตามผลงานได้เลยค่ะ

เรียบเรียง siamnews