น้องจีน่า ยอมพูดแล้ว ข้อมูลสำคัญ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย. พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ เผยความคืบหน้าการสืบสวนหาผู้ร่วมขบวนการลักพาตัวน้องจีน่าว่า ได้ผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์พบดีเอ็นเอของนายอาผะ ผู้ต้องหาอยู่บนเสื้อของน้องจีน่า แต่ยังต้องรอตรวจซ้ำเพื่อยืนยันให้ชัดเจนเพราะคดีมีความละเอียดอ่อน

ส่วนผู้ต้องสงสัยคนอื่นๆที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องและถูกนายอาผะให้การซัดทอด เจ้าหน้าที่ได้เก็บดีเอ็นเอไปตรวจสอบทั้งหมดแล้ว ในกลุ่มเครือญาติน้องจีน่ายังไม่ปรากฏหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ เช่นเดียวกับบุคคลอื่นๆ ต้องใช้เวลาตรวจอย่างละเอียด

หากผลออกมาทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น จนขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงสืบสวนสอบสวนในพื้นที่และจุดที่ต้องสงสัยอยู่ ทุกคนทำงานอย่างเต็มที่เพราะต้องการคลี่คลายคดีโดยเร็ว หากชาวบ้านมีเบาะแสให้แจ้งตำรวจได้

โดยเฉพาะข้อสงสัยเรื่องสถานที่และบุคคลที่เอาน้องจีน่าไปซ่อนตัวไว้ เพื่อไขปริศนาในคดีนี้ให้กระจ่าง

ส่วนความเคลื่อนไหวของน้องจีน่า หลังจากตำรวจรับตัวออกจาก รพ.แม่แตง ไปดูแลที่เซฟเฮาส์ ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ทีมสหวิชาชีพเข้าไปเยี่ยมและซักถามน้องจีน่าเพื่อหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในคดีเพิ่มเติม นางจิราพร เชาว์ประยูร ยามาโมโต้ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งในทีมสหวิชาชีพเผยว่า การซักถามข้อมูลที่เกี่ยวกับคดีไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ทราบว่าน้องจีน่าให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น และได้บอกแล้วใครเป็นคนทำหนู ในส่วนของ พม.เข้าไปดูแลสภาพจิตใจน้องจีน่าพบว่าสุขภาพแข็งแรงขึ้นมาก ทานอาหารได้มากขึ้น อ้วนขึ้น มีความร่าเริงแจ่มใสเพราะครอบครัวพาน้องจูเนียร์พี่ชายวัย 4 ขวบมาอยู่ด้วยทำให้มีเพื่อนเล่นจนอารมณ์ดี

ภาพล่าสุดหลังออกจากโรงพยาบาล

ภาพล่าสุดหลังออกจากโรงพยาบาล

ภาพล่าสุดหลังออกจากโรงพยาบาล

ภาพล่าสุดหลังออกจากโรงพยาบาล

ภาพล่าสุดหลังออกจากโรงพยาบาล

Be the first to comment on "น้องจีน่า ยอมพูดแล้ว ข้อมูลสำคัญ"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*