“พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์” ทรงประทานชุดราตรีพิเศษ ให้ “อั้ม พัชราภา” สวมใส่ออกงาน

“พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์” ทรงประทานชุดราตรีพิเศษ ให้ “อั้ม พัชราภา” สวมใส่ออกงาน

การปรากฏตัวแต่ละครั้งของ อั้ม พัชราภา ไม่เคยทำให้ ผู้จัดงาน,ช่างภาพ,นักข่าว รวมถึงแฟนคลับ รู้สึกผิดหวังเลย ลุคที่แสนงดงามไร้ที่ติมาจากการวางแผนและเตรียมตัวมาอย่างดี ไม่แปลกเลยที่ใครๆ จึงมักชมเธอว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล

ล่าสุดในที่จัดขึ้น ณ ชั้น G ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เธอได้มาร่วมงานในฐานะพรีเซนเตอร์ และการปรากฏตัวครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะชุดที่เธอสวมใส่ในวันนี้เป็นชุดที่ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ หรือ เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของคนไทย ทรงออกแบบชุดพิเศษให้นางเอกซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภาสวมใส่ในงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย

ซึ่งลุคที่ออกมานี้ งดงามสมสวยสง่าเลอค่าจริงๆ สำหรับ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็นที่สดุดีในเรื่องการออกแบบแฟชั่นทรงมีผลงานโดดเด่นทั้งในกรุงเทพฯ และปารีส แฟชั่นวีค

อีกทั้งยังมีแบรนด์ส่วนพระองค์ชื่อว่า”จนสื่อทั่วโลกรู้จักกันดีในฐานะ “เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น” สำหรับแรงบันดาลพระทัยที่ทำให้ “พระองค์หญิง” ทรงมุ่งมั่นและจริงจังกับแบรนด์ นั้น

ทั้งนี้ พระองค์เคยประทานสัมภาษณ์กับรายการ” กับ เปอร์-สุวิกรม เอาไว้ว่า “ไม่ลืมสิ่งที่ทูลกระหม่อมปู่ ทูลกระหม่อมย่าทรงสอน ทูลกระหม่อมพ่อทรงเตือน คนเราเกิดมาเลือกไม่ได้ แต่ว่าเลือกยังไงให้มัน balance และทำยังไงให้มันดีต่อไป”

“อันนั้นสำคัญ…ถึงจะเป็นเจ้าก็ต้องมีอาชีพเพื่อเลี้ยงดูตัวเองให้ได้ เราต้องอยู่ให้ได้ด้วยขาของตัวเอง ใช้ชีวิตของตัวเองให้เป็น เป็นปุถุชนคนหนึ่ง”
ความสำเร็จของแบรนด์ ที่มีมาจนถึงเวทีมิวยูนิเวิร์ส 2018 จึงไม่เพียงแต่พิสูจน์ถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์หญิง หากสะท้อนถึงความทุ่มแรงกายแรงพระทัยเพื่อพิสูจน์ถึงพระดำรัสอันแน่วแน่ที่ว่า “ถึงเป็นเจ้าก็ต้องมีอาชีพ”
VDO

Be the first to comment on "“พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์” ทรงประทานชุดราตรีพิเศษ ให้ “อั้ม พัชราภา” สวมใส่ออกงาน"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*